thông tin cơ sở

Đại hội Chi đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội quận Tây Hồ lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022
Ngày đăng 11/11/2019 | 16:39  | View count: 39

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, và hướng dẫn của Ban thường vụ Đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) thành phố Hà Nội về việc Hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022; Ngày 06/11/2019, tại hội trường NHCSXH quận Tây Hồ, Chi đoàn PGD NHCSXH quận Tây Hồ đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương – Bí thư Đoàn cơ sở NHCSXH thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Bí thư Chi bộ PGD NHCSXH quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Phạm Trường Sơn – Chủ tịch Công đoàn PGD NHCSXH quận Tây Hồ, đại diện Chi đoàn các quận, huyện lân cận cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như lắng nghe các báo cáo tham luận sôi nổi đối với báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua nhằm minh chứng rõ nét hơn những kết quả đã đạt được và đề xuất một số phương hướng, mục tiêu Chi đoàn cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Một số ý kiến đề xuất hay, có nội dung tốt và mới cho Chi đoàn đã được các đại biểu thảo luận, thông qua và ghi nhận để tiếp tục bổ sung xây dựng vào chương trình nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, Chi đoàn đã được nghe các đồng chí là lãnh đạo Đoàn cơ sở, Chi bộ, lãnh đạo đơn vị phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc PGD NHCSXH quận Tây Hồ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời yêu cầu Chi đoàn tiếp tục khắc phục những tồn tại, khó khăn, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, bám sát chương trình hành động, các phần việc thanh niên, công trình thanh niên Chi đoàn đã đăng ký đảm nhận, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng xây dựng, rèn luyện bản lĩnh thanh niên thời đại mới để hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới sẽ có những kết quả, thành tích vượt trội.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra đồng chí Trần Thị Thu Trang giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn phòng giao dịch NHCSXH quận Tây Hồ nhiệm kỳ 2019 – 2022 và nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội. Sau một buổi làm việc khẩn trương, dân chủ, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn phòng giao dịch NHCSXH quận Tây Hồ lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp./.

• NHCSXH quận Tây Hồ -