Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 trên địa bàn quận Tây Hồ
Ngày đăng 15/01/2020 | 11:19  | View count: 94

Sáng ngày 10/01/2020, trong không khí của cả nước, công nhân viên chức lao động Thủ đô, công nhân viên chức quận Tây Hồ thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Xuân Canh Tý 2020, Liên đoàn lao động quận Tây Hồ đã tổ chức tổng kết công tác công đoàn năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020 và chương trình “Tết sum vầy” xuân Canh Tý 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Châu - Chánh Văn phòng HĐND – UBND quận; đồng chí Tạ Văn Dưỡng - Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Đông - Trưởng ba tài chính LĐLĐ Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Chủ tịch LĐLĐ các Quận, Huyện, Công đoàn ngành trực thuộc LĐLĐ Thành phố Hà Nội. Về phía Quận Tây Hồ có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Bùi Ngọc Thúy – Chủ tịch HLHPN quận; đồng chí Đỗ Thị Hồng Lê – QUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận; đồng chsi Nguyễn Văn Vinh – QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội quận; các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành, Thủ trưởng các đơn vị nội chính, hiệp quản quận Tây Hồ và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ năm 2019, các cá nhân được nhận quà Tết nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhân dịp này Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 01 Tập thể (Công đoàn cơ quan UBND quận Tây Hồ) và 02 cá nhân (Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ; đồng chí Trần Thị Thu Hường - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy) có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2019.

LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua cho công đoàn Cơ quan Dân Đảng quận ủy Tây Hồ có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào năm 2019; tặng Bằn khen cho 06 công đoàn cơ sở và 02 cá nhân trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ.

LĐLĐ Quận đã tặng Giấy khen cho 09 công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 70 công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2019.

 

Lãnh đạo quận tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

 

Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, nhằm quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui tươi, ấm áp; LĐLĐ quận đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” xuân Canh Tý 2020 trao quà của LĐLĐ Thành phố, quỹ vì người nghèo quận, LĐLĐ quận cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó LĐLĐ Thành phố Hà Nội trao 85 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; 19 xuất quà cho con CNVCLĐ khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt kèm theo suất quà của LĐLĐ quận trị giá 150.000 đồng. LĐLĐ quận trao quà cho 37 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động chăm lo đời sống cho CNVCLĐ mà Liên đoàn Lao động quận đã thực hiện. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng nhấn mạnh các cấp công đoàn cần tiếp tục thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với thủ trưởng các đơn vị, doanh nghiệp để chăm lo đời sống cho người lao động. Tết sum vầy Xuân Canh Tý năm 2020 là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn hướng đến đến đội ngũ công nhân lao động, nhất là những công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của người lao động trực tiếp đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận.

Ban Tuyên giáo Quận Tây Hồ