Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng GIZA Việt Nam trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2020
Ngày đăng 25/08/2020 | 08:16  | View count: 138

Ngay từ đầu năm, LĐLĐ quận đã đưa hoạt động hiến máu nhân đạo vào chương trình công tác, coi đây là nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao nhận thức về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện, hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.

Với tinh thần đó sáng ngày 22/8/2020, Công đoàn Công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng GIZA Việt Nam đã tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia tích cực của đoàn viên, người lao động tại đơn vị. Ngày hội đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của đông đảo cán bộ, đoàn viên, NLĐ tại doanh nghiệp.

Nhằm góp phần giúp cho những người mắc bệnh hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu để có thêm cơ hội vượt qua bệnh tật, có thêm động lực và niềm tin cuộc sống, ngày hội hiến máu đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, NLĐ tại doanh nghiệp. Kết thúc ngày hội, cán bộ đoàn viên Công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng GIZA đã hiến 37 đơn vị máu. Đây là lần thứ hai đơn vị tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo trong năm 2020.

 

 

Hình ảnh cán bộ, đoàn viên và người lao động trực tiếp HMTN tại ngày hội

 

Cũng trong năm 2020, hệ thống Công đoàn quận Tây Hồ đã tổ chức nhiều hoạt động hiến máu tình nguyện. Đến nay, CNVCLĐ quận đã hiến tặng 460 đơn vị máu. Việc làm này này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp do vius Corona gây ra có nhiều diễn biến phức tạp, khiến cho số người tham gia hiến máu giảm, Lượng máu dự trữ tại Viện Huyết học – truyền máu Trung ương đang dần cạn kiệt.

                                                                   LĐLĐ quận