Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Không khí phấn khởi, đầm ấm tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ở các khu dân cư - phường Xuân La – Quận Tây Hồ
Ngày đăng 18/11/2020 | 10:12  | View count: 136

Ngày 15/11/2020, tại Nhà sinh hoạt các Khu dân cư - Phường Xuân La; Ban công tác Mặt trận khu dân cư số 5, 6, 7- phường Xuân La đã tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Kỷ niệm năm ngày Truyền thống MTTQ VN. Dự Ngày Hội có các đ/c các đồng chí Bùi Huyền Mai - Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên Giáo TU-Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Thanh Tịnh- Trưởng Ban TG QU- TVQU phụ trách phường; các đ/c Chủ tịch LĐLĐ quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường Xuân La và đông đảo nhân dân tham dự Ngày Hội.

Có thể nói, 3  khu dân 5, 6, 7 của phường Xuân La là những đơn vị xuất sắc, đi đầu; có bề dầy thành tích trong nhiều năm. Tại đây Chi bộ, Ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể, tổ dân phố đều đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Đồng chí Bùi Huyền Mai- Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo TU - Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng hoa,

chúc mừng  khu dân cư 6,7 - phường Xuân La - quận Tây Hồ

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo QU thay mặt lãnh đạo quận tặng hoa,

chúc mừng Khu dân cư số 5, phường Xuân La

 

Tại Ngày Hội Ban công tác mặt trận ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang MTTQ Việt Nam; Báo cáo kết quả triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” Với chuyên đề Xây dựng “Ngõ văn minh đô thị” và “Tuyến ngõ văn minh đô thị kiểu mẫu”. Nhân dịp này, khu dân cư số 5, đã khánh thành, gắn biển “Ngõ văn minh đô thị kiểu mẫu” tại ngõ 107 Võ Chí Công- KDC 5- phường Xuân La. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam của MTTQ phường Xuân La- Quận Tây Hồ.

Cán bộ, nhân dân 03 khu dân cư – phường Xuân La - đã rất phấn khởi – thêm tin tưởng vào các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo quận Tây Hồ và lãnh đạo phường Xuân La - khi được đón các đồng chí về dự Ngày Hội, tặng hoa, chúc mừng, phát biểu động viên cũng như lắng nghe được những kết quả , cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao can cán bộ, nhân dân các khu dân cư; sự gần gũi và trân trọng công lao đóng góp đối với cán bộ Mặt trận và sự vào cuộc đồng bộ can các cán bộ cơ sở, sự ủng hộ của nhân dân của các đồng chí lãnh đạo thành phố; lãnh đạo quận Tây Hồ và phường Xuân La là một sự động viên rất lớn đến cán bộ Mặt trận trong dịp này, cũng như động viên nhân dân tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương và góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị can thành phố cũng như của quận Tây Hồ.

Phong trào văn hóa, văn nghệ của của cán bộ, hội viên, đoàn viên các chi chi hội đoàn thể và nhân dân ở hầu khắp các khu dân cư của phường Xuân La rất sôi nổi; thu hút rất đông đảo các tầng lớp nhân dân tham, với tinh thần phấn khởi và đoàn kết, gắn bó cùng chung tay xây dựng cộng đồng dân cư khu dân ngày càng văn minh, hạnh phúc. Nhân dịp này các Khu dân cư 5, 6, 7 của Phường Xuân La đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, các gia đình văn hóa tiêu biểu; trong phong trào thi đua và có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn năm 2020; Góp phần giữ vững danh hiệu Phường Xuân La là Phường Văn hóa.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Ngày Hội

 

 

 

 

 

 

NTLương-MTTH.