Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Gặp mặt Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS các trường học trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 01/12/2020 | 10:42  | View count: 82

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020, Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ tổ chức Gặp mặt các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS là giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Xuân Tài – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Lê Hồng Vũ – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục& đạo tạo quận Tây Hồ, cùng toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS các trường công lập, tư thục trực thuộc LĐLĐ quận Tây Hồ.  

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát biểu, động viên và chúc mừng các đồng chí Hiệu trưởng, giáo viên là cán bộ công đoàn nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đánh giá cao những thành tích của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn quận Tây Hồ nói chung, trong đó có ngành giáo dục đào tạo nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống xã hội, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đào tạo quận Tây Hồ đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn thực hiện có hiệu quả phương châm “Dừng đến trường, không dừng việc học” được chính quyền và nhân dân đánh giá cao. Kết quả trong năm học vừa qua, tỷ lệ đỗ vào trường THPT, trường chuyên của học sinh khối THCS trên địa bàn quận có sự tiến bộ vượt bậc.

Trao đổi tại buổi gặp mặt, các đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn Thủ đô, của lãnh đạo quận tới sự phát triển của các nhà trường nói chung và hoạt động của CĐCS nói riêng. Đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện, phối hợp chặt chẽ với BCH Công đoàn đảm bảo quyền lợi, chăm lo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chung tay phấn đấu xây dựng “Nhà trường hạnh phúc”.

 

      LĐLĐ quận Tây Hồ