Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Đoàn Thanh niên Ngân hàng Chính sách xã hội quận Tây Hồ tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận
Ngày đăng 04/02/2021 | 17:29  | View count: 256

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, Đoàn thanh niên NHCS đã phối hợp với Công đoàn bộ phận NHCSXH quận Tây Hồ cùng đại diện Đoàn thanh niên NHCS thành phố Hà Nội tới thăm và tặng quà cho 05 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phú Thượng và phường Thụy Khuê.

Đã trở thành một hoạt động thường niên, mỗi độ tết đến, xuân về, Đoàn thanh niên NHCSXH quận lại tổ chức Chương trình Tặng quà đầu xuân cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Quà tặng mỗi gia đình bao gồm một phần hiện vật là các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 200.000 đồng và 1.000.000 đồng tiền mặt. Nguồn kinh phí từ việc đóng góp tự nguyện của các Đoàn viên thanh niên trong đơn vị, sự hỗ trợ, ủng hộ từ Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên NHCSXH thành phố.

Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn là thực hiện cho vay ưu đãi đối với các đối tượng chính sách để phục vụ sản xuất, tạo việc làm, góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế gắn liền với công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Cán bộ viên chức, người lao động, đặc biệt là đoàn viên thanh niên chi đoàn Phòng giao dịch NHCSXH quận Tây Hồ thường xuyên ủng hộ các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm ấm áp của cán bộ NHCS quận Tây Hồ với mong muốn phần nào chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc./.

NHCS Quận Tây Hồ