thông tin cơ sở

Phụ nữ phường Yên Phụ đoàn kết, tự tin, chủ động đổi mới, nâng cao vị thế, củng cố tổ chức hội vững mạnh, góp phần xây dựng phường yên Phụ trở thành phường văn hóa
Ngày đăng 15/03/2021 | 09:12  | View count: 264

Ngày 12/3/2021. tại Trung tâm VHTT phường Yên Phụ đã diễn ra phiên chính thức, Đại hội Đại biểu phụ nữ phường lần thứ XII nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Ngọc Thúy – QUV, chủ tịch Hội LHPN quận và các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN quận. Đại diễn lãnh đạo phường có đồng chí Trần Gia Hùng – Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ – HĐND – UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, bí thư chi bộ và 98 đại biểu tham dự đại hội.

Phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, nhiệm kỳ qua các tầng lớp phụ nữ phường Yên Phụ không ngừng phấn đầu vươn lên trong học tập, công tác, lao động, sản xuất, xây dựng gia đình no ấm – bình đẳng -  tiến bộ - hạnh phúc. Công tác bình đẳng giới luôn được các cấp các ngành quan tâm, tạo điều kiện từ đó phụ nữ phường Yên Phụ nữ đã dần khẳng định ở nhiều lĩnh vực. Phong trào thi đua “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội đã được các cấp hội triển khai thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Yên Phụ lần thứ XI đề ra.

Với mục tiêu “Phát huy truyền thống phường anh hùng, phụ nữ Yên Phụ đoàn kết, trí tuệ, đổi mới vì sự phát triển toàn diện của phụ nữ; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; góp phần xây dựng phường văn hóa”. Đại hội Đại biểu phụ nữ phường lần thứ XII đã bầu BCH gồm 13 đồng chí, đồng chí Trần Thị Vân Anh được BCH tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội LHPN phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban Chấp hành Hội LHPN phường khóa XII ra mắt Đại hội

Đại hội đã kêu gọi toàn thể các bộ, hội viên phụ nữ nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm phát huy tiềm năng sức sáng tạo vì sự phát triển của phụ nữ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

HỘI LHPN QUẬN