thông tin cơ sở

Phường Quảng An khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ IV năm 2022
Ngày đăng 08/05/2022 | 10:01  | View count: 65

Trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi kỷ niệm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2022), 132 ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổchức tại Việt Nam, sáng ngày 07/5, Phường Quảng An tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI - Năm 2022. Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Hồng Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao; đồng chí Phạm Minh Phúc – Phó Bí thư Quận đoàn và lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường Quảng An.

Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao Phường Quảng An lần thứ VI có sự tham gia của 12 Đoàn vận động viên đại diện các địa bàn dân cư, CLB Sức khỏe ngoài trời, đại diện đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Với phương châm "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!", các đoàn vận động viên đã và sẽ nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thực hiện thắng lợi cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Sau phần Nghi Lễ, phần Hội diễn ra tưng bừng với 3 chương trình đồng diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng với màn biểu diễn võ thuật Bộ tư lệnh Thủ đô và Cảnh sát cơ động cùng màn múa dân vũ  chúng cháu vui khỏe do trường Tiểu học Quảng An biểu diễn.

Màn biểu diễn Dưỡng sinh của CLB Sức khỏe ngoài trời

Màn biểu diễn võ thuật của lực lưỡng vũ trang

Trận Chung kết giải Kéo co thu hút được sự tham gia đông đảo của VĐV  và cổ động viên trên địa bàn phường. Đây là nội dung thi đấu cuối cùng trong  06 môn được tổ chức tại Đại hội lần này gồm: cờ vua, cờ tướng, kéo co, bóng đá, bóng bàn, cẩu lông. Ban tổ chức Đại hội phường Quảng An đã trao 30 giải nhất, 30 giải nhì và 55 giải ba cho các đơn vị, cá nhân tham gia các nội dung thi đấu tại Đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao phường Quảng An lần thứ VI là hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của phường trong giai đoạn mới, đáp ứng yêu cầu nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, chuẩn bị nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và góp phần xây dựng thành công phường Quảng an  thành“Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”./.

Trung tâm VH-TT&TT Tây H