Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Phường Thuỵ Khuê lần thứ VI thành công tốt đẹp
Ngày đăng 09/05/2022 | 11:35  | View count: 73

Sáng ngày 08/5 tại trường THCS Chu Văn An, UBND Phường Thụy Khuê tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI. Đến dự Lễ khai mạc có Ông Nguyễn Thanh Tịnh – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, ông Trần Quang Đạo – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; ông Phạm Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường Thụy Khuê.

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Võ Bích Thủy - Bí thư Đảng uỷ phường đã thắp sáng ngọn lửa truyền thống, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung trực, cao thượng, nhiệt huyết của các vận động viên, lời thề công tâm của lực lượng trọng tài, ban tổ chức và tinh thần cổ vũ hết mình của cổ động viên tại kỳ Đại hội .
Bà Nguyễn Thị Việt Hà- Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định trong những năm qua, phường đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ. Phong trào thể dục thể của phường tiếp tục phát triển sâu rộng và từng bước được nâng cao, cơ sở vật chất được tăng cường, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Màn đồng điên chào mừng Đại hội

 

Lễ khai mạc thêm tưng bừng, sôi nổi và ấn tượng với các màn đồng diễn do CLB Sức khỏe ngoài trời, trường Tiểu học và Mầm non Chu Văn An biểu diễn. 

 


Bà Võ Bích Thuỷ - QUV, Bí thư Đảng uỷ Phường trao giải cho các đơn vị xuất sắc

 

Đại hội TDTT lần thứ VI thực sự là ngày hội lớn của mọi tầng lớp nhân dân. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, Đại hội TDTT phường Thụy Khuê đã thu hút được sự tham gia của 700 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và 13 tổ dân phố. tranh tài ở 08 nội dung thi đấu gồm: Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Thể dục dưỡng sinh, võ thuật được tổ chức xuyên suốt trước và trong đại hội. 

Cũng trong ngày Khai mạc, Ban tổ chức Đại hội phường đã trao 02 giải Xuất sắc, 09 giải Nhất, 15 giải Nhì và 24 giải Ba cho các đơn vị, cá nhân tham gia các nội dung thi đấu tại Đại hội./.

Trung tâm VH-TT&TT Tây Hồ