thông tin cơ sở

Ngân hàng Chính sách xã hội quận Tây Hồ tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày đăng 27/07/2022 | 11:13  | View count: 220

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), trong ngày 25/07/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Tây Hồ đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & Xã hội quận, UBND phường Yên Phụ, phường Phú Thượng đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn quận Tây Hồ.

Để ghi nhớ công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, giáo dục truyền thống cách mạng và đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đoàn công tác thăm hỏi đã tới nhà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng Công Thị Mùi ở phường Phú Thượng và Nguyễn Thị Tẹo ở phường Yên Phụ thăm và tặng quà Mẹ.

Ông Nguyễn Phạm Trường Sơn - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận NHCSXH quận Tây Hồ trao quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tẹo

Tại buổi thăm hỏi, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Phạm Trường Sơn, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận NHCSXH quận Tây Hồ, đã trao quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện Ngân hàng chính sách quận tặng quà Mẹ VNAH Công Thị Mùi

Đón nhận tình cảm từ đơn vị, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình cảm ơn sự quan tâm của NHCSXH TP Hà Nội và NHCSXH quận Tây Hồ, chính quyền địa phương. Các Mẹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động của NHCSXH thành phố Hà Nội, NHCSXH quận Tây Hồ nhằm góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công.

• NHCSXH quận Tây Hồ -