Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  thông tin cơ sở

Đảng ủy phường Xuân La tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 30/08/2022 | 16:15  | View count: 57

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), ngày 29/8/2022 Đảng ủy phường Xuân La đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9/2022 cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Tới dự với buổi lễ, có đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Tây Hồ; đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ; các đồng chí cán bộ lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Quận ủy. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phương Văn Sơn - Phó bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Đình Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường và các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận trao huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Xuân La

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9, Đảng bộ phường Xuân La có 44 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, gồm có: Huy hiệu 75 năm 01 đồng chí, Huy hiệu 65 năm 01 đồng chí, Huy hiệu 60 năm 03 đồng chí, Huy hiệu 55 năm 09 đồng chí, Huy hiệu 50 năm 02 đồng chí, Huy hiệu 45 năm 03 đồng chí, Huy hiệu 40 năm 21 đồng chí, Huy hiệu 30 năm 04 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Xuân La

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân La trao huy hiệu Đảng cho đảng viên phường

Vinh dự trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9. Đồng thời, trân trọng ghi nhận sự tham gia đóng góp bằng trí tuệ, trách nhiệm của các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và với địa phương, đơn vị: “Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này là những đồng chí sớm giác ngộ và tham gia cách mạng, được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời còn trẻ. Trải qua các cuộc đấu tranh gian khổ, ác liệt, các đồng chí đều thể hiện là người kiên trung, một lòng theo Đảng; trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi được về nghỉ công tác, các đồng chí đã tích cực tham gia hoạt động nơi cư trú, góp phần vào kết quả chung của phường, quận và thành phố”. Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy thành tích và kết quả đạt được trong nhiều năm qua của Đảng bộ phường Xuân La, đóng góp công sức, trí tuệ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Quận, Phường và Thành phố.

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 được Đảng ủy phường Xuân La tổ chức trong trong khí ấp áp, trang trọng, đảm bảo đúng quy định. Việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ phường, Đảng bộ Quận Tây Hồ.

BTGQU