Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Diễn đàn trẻ em và Liên hoan các hoạt động hè Quận Tây Hồ năm 2018
Ngày đăng 20/07/2018 | 17:13  | View count: 668

Sáng ngày 20/7/2018, UBND Quận Tây Hồ tổ chức Diễn đàn trẻ em và Liên hoan các hoạt động hè cho thiếu nhi Quận năm 2018. Đến dự có đại diện Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Phạm Xuân Tài – PCT UBND Quận, đồng chí Phương Ngọc Ánh – PCT HĐND Quận cùng đại diện các phòng, Ban Đảng Quận ủy, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội Quận, đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền 08 Phường và đặc biệt là sự tham gia của trên 200 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Diễn đàn trẻ em chính là cơ hội để các bạn nói lên tiếng nói của mình, chia sẻ sự hiểu biết và nguyện vọng của mình, tạo điều kiện cho trẻ em được thực hiện quyền tham gia, khẳng định vị trí, vai trò của người chủ tương lai đất nước; đồng thời trang bị kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức cho trẻ em về trách nhiệm đối với bản thân và vai trò, trách nhiệm đối với quê hương, từ đó không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi bản thân để xứng đáng là người chủ tương lai đất nước. Tại diễn đàn đã đón nhận nhiều mô hình truyền thông chất lượng tốt. Ý kiến của thiếu nhi trong sáng, tâm huyết với mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền có định hướng tốt nhất cho trẻ em khi tiếp cận với mạng xã hội, tiếp cận với thế giới mở của công nghệ 4.0.

Diễn đàn trẻ em ngày với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” cùng với Liên hoan các hoạt động hè là cao điểm Mùa hè cho thiếu nhi nhi đồng trên địa bàn Quận Tây Hồ! Kết quả toàn đoàn: Giải xuất sắc dành cho Phường Yên Phụ, Giải Nhất dành cho Phường Xuân La, Phường Tứ Liên và Phường Nhận Tân dành giải Nhì còn lại 04 Phường dành giải Ba.

Một số hình ảnh tại diễn đàn:

 

  Ban Tuyên giáo Quận ủy