Tin tức - sự kiên tiêu biểu

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ VÀ PHỤC VỤ BẮN PHÁO HOA TẦM CAO TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN TÂY HỒ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI - NĂM 2019
Ngày đăng 30/01/2019 | 09:47  | View count: 2221

Nhằm tạo khí thế vui tươi phấn khởi nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, động viên mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm, UBND quận Tây Hồ chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức biểu diễn văn nghệ và bắn pháo hoa tầm cao kết hợp với tầm thấp và hỏa thuật tại:

- Địa điểm: khu vực Vườn hoa Lạc Long Quân ( trước cổng trụ sở Quận ủy-HĐND-UBND quận Tây Hồ).

- Thời gian thưởng thức văn nghệ chào đón giao thừa: từ 22h ngày 04/02/2019 đến 0h ngày 05/02/2019 (tức tối 30 Tết. Các tiết mục văn nghệ do Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Thăng Long  được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chỉ đạo biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn quận).

- Thời điểm bắn pháo hoa: từ 0h00' đến 0h15' ngày 05/02/2019 (tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi).

Để đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, tiết kiệm và đảm bảo tuyệt đối an toàn; đề nghị các hộ dân xung quanh khu vực bắn pháo hoa không đứng ở lan can nhà cao tầng; các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận và du khách khi thưởng thức văn nghệ và xem bắn pháo hoa có thể lựa chọn các vị trí khác nhau quanh khu vực để thưởng thức; không tập trung về một địa điểm để tránh chen lấn, xô đẩy. Luôn nêu cao ý thức trách nhiệm của bản thân đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống cháy nổ; không đốt pháo nổ, pháo phụt giấy-kim tuyến, đặc biệt tại những nơi có đường dây điện; không bẻ cành hái lộc; không xả rác bừa bãi trong các ngày đón tết, nhất là khi thưởng thức văn nghệ và xem bắn pháo hoa trong đêm giao thừa.

Vậy UBND quận Tây Hồ xin thông báo tới toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận biết và theo dõi./.

PHÒNG VH&TT QUẬN