Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Gặp gỡ giao lưu, hợp tác giữa Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội với Doanh nghiệp Quận Jongno, Seoul, Hàn Quốc
Ngày đăng 08/03/2019 | 14:00  | View count: 242

Sáng ngày 08/3/2019, HĐND Quận Tây Hồ đã có cuộc gặp gỡ, giao lưu, hợp tác với Doanh nghiệp Quận Jongno, Seoul, Hàn Quốc.

Tiếp đoàn Doanh nghiệp Quận Jongno có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Trần Lan Hương – Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận; đồng chí Phương Ngọc Ánh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Nguyễn Lê Hoàng – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận; các đồng chí Chánh văn phòng HĐND – UBND quận, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận và trưởng, phó các Ban của HĐND Quận Tây Hồ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng thay mặt lãnh đạo quận giới thiệu khái quát  một số đặc điểm văn hóa về đất nước, con người Thủ đô và quận Tây Hồ. Hai bên đã có những thông tin, trao đổi sơ bộ về văn hóa hai nước. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận mong muốn sau cuộc gặp này các Doanh nghiệp tại quận Jungno nói riêng và Hàn Quốc nói chung sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi, hợp tác hơn nữa với Quận Tây Hồ để cùng phát triển, tiến bộ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh lưu niệm giữa Quận Tây Hồ và Đoàn Doanh nghiệp quận Jungno, Seoul, Hàn Quốc.