Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận Tây Hồ tưng bừng với Ngày hội khai trường
Ngày đăng 05/09/2019 | 09:46  | View count: 315

Sáng ngày 05/9/2019, đồng loạt các trường trên địa bàn quận Tây Hồ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận đã tới dự Lễ khai giảng của thầy và trò các trường học trên địa bàn quận.

         Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận dự và đánh trống khai trường tại trường THCS Nhật Tân; đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dự và đánh trống khai trường tại Trường THCS Xuân La; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dự và đánh trống khai trường tại trường THCS Phú Thượng.

          Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh và các thầy cô giáo các trường trên địa bàn quận. Sau lễ chào cờ trang nghiêm là lễ đón các lớp học sinh đầu cấp lớp 1 và lớp 6 với cờ hoa rực rỡ, khuôn mặt rặng ngời. Hiệu trưởng các trường đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

          Dấu ấn thiêng liêng nhất của lễ khai giảng chính là tiếng trống khai trường đánh dấu cho một năm miệt mài đèn sách của các em học sinh. Bằng những tình cảm thân thương nhất gửi gắm qua từng tiếng trống, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận Tây Hồ mong muốn tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn quận Tây Hồ quyết tâm đạt được nhiều thành tích trong năm học mới 2019 – 2020.

          Một số hình ảnh Lễ khai giảng của các trường trên địa bàn quận:   

     

         

         Đ.c Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư TT quận ủy khai giảng tại trường THCS Phú Thượng    

 

         

         Đ.c Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND quận khai giảng tại Trường THCS Xuân La

 

                                       

                                           Ban tuyên giáo Quận ủy