Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Hội nghị đối thoại và biểu dương các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn quận
Ngày đăng 14/10/2019 | 10:22  | View count: 155

Sáng ngày 11/10/2019, UBND quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị đối thoại và biểu dương các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn quận nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

        Chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Viết Phong – Chi cục trưởng Chi cục thuế quận và các đồng chí trưởng các phòng, ngành chức năng, hiệp quản của quận, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện các ban Đảng Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận, Bí thư, Chủ tịch UBND các phường và đặc biệt là đại diện 150 doanh nghiệp trên địa bàn quận.

       Phát biểu khai mạc hội nghị đối thoại đồng chí Nguyễn Đình Khuyến đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận tới các doanh nghiệp trên địa bàn.

       Thông qua buổi đối thoại, đồng chí Đỗ Viết Phong – Chi cục trưởng Chi cục Thuế Tây Hồ đã thông tin một số chính sách thuế mới về công tác quản lý thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân… để giúp các Doanh nghiệp kịp thời cập nhật, thực hiện đúng theo quy định. Tại buổi đối thoại, có 07 ý kiến phát biểu của đại diện các doanh nghiệp hỏi về các vấn đề liên quan đến chính sách thuế, các quy định về hóa đơn, dịch vụ, giảm và miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp… đã được đại diện Chi cục thuế và các phòng, ngành chức năng của quận trả lời, giải đáp trực tiếp.

       Kết luận hội nghị đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn cho sự phát triển chung và ngân sách quận. Đồng chí đề nghị Chi cục thuế và các phòng, ngành chức năng của quận tiếp tục trả lời thấu đáo các ý kiến, câu hỏi của đại diện các doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn, các doanh nghiệp trên địa bàn quận sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, chủ động xây dựng các chiến lược phát triển của đơn vị trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn, UBND quận đã biểu dương và khen thưởng 20 doanh nghiệp tiêu biểu, đó là:

 1.          

  1. Công ty Cổ phần y khoa & thẩm mỹ Thu Cúc

  2. Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Thịnh An

  3. Công ty Cổ phần Evergreen đầu tư

  4. Công ty TNHH FSI Việt Nam

  5. Công ty Cổ phần Funtap

  6. Công ty TNHH Kỹ thuật Thanh Hà

  7. Công ty cổ phần Thảo viên xanh – UDIC

  8. Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

  9. Công ty cổ phần công nghệ CNC Việt Nam

  10. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sen

  11.Công ty TNHH MTV sức sống xanh

  12. Công ty cổ phần ADG Holding

  13. Công ty cổ phần tư vấn và thi công xây dựng Hà Nội

  14. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hanco

  15. Công ty TNHH xây dựng thương mại Toàn Tiến

  16. Hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ tổng hợp Nhật Tân

  17. Hội làng nghề truyền thống Xôi Phú Thượng

  18. Hộ gia đình ông Dương Tuấn Quỳnh

  19. Hộ gia đình ông Phạm Hải Đăng

  20. Ngân hàng chính sách xã hội Quận

Ban Tuyên giáo Quận ủy