Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thăm và chúc Tết các gia đình tiêu biểu trên địa bàn quận Tây Hồ
Ngày đăng 12/01/2020 | 18:00  | View count: 61

Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, chiều ngày 12/1/2020, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm và chúc tết 03 gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường Tứ Liên, quận Tây Hồ.

Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Đăng Định – Chánh Văn phòng UBND Thành phố; đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; đồng chí Trần Quang Đạo – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ quận Tây Hồ; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Dương Xuân Trường – Trưởng Phòng LĐTB&XH quận; đồng chí Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch UBND phường Tứ Liên quận cùng đến thăm và tặng quà các gia đình.

Đến thăm và chúc tết gia đình ông Bùi Văn Ấp – là cán bộ bị địch bắt tù đày, thương binh hạng 4/4; gia đình ông Lê Văn Dương – Thương binh hạng 2/4, bị nhiễm chất độc hóa học – nguyên là Đại tá – Cục trưởng Cục hậu cần của Binh chủng hóa học, chủ tịch UBND thành phố đã tri ân, ghi nhận những đóng góp của các ông cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đồng chí đã thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe, trao quà tết và cùng chụp ảnh lưu niệm với các gia đình trong không khí đầm ấm, phấn khởi.

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Ông Bùi Văn Ấp

 

Đến thăm và chúc tết gia đình nhạc sỹ Phú Quang, chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, chúc sức khỏe nhạc sỹ cùng gia đình. Đồng chí mong muốn nhạc sỹ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sáng tác những bài hát mới về Hà Nội và tiếp tục đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà.

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm và chúc tết gia đình nhạc sỹ Phú Quang

 

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận đã thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến rất gần.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ

tặng quà gia đình ông Bùi Văn Ấp

 

Ban Tuyên giáo Quận ủy