Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận Tây Hồ thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 14:38  | View count: 100

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 07/01/2020, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Tây Hồ đã đến thăm và tặng quà cho 38 gia đình chính sách tiêu biểu là bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, cán bộ bị tù đày và thân nhân các liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hàng tháng với tổng số 38 suất quà trị giá là 49.400.000 đồng.

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Tây Hồ đã thông tin tới các gia đình về kết quả toàn diện trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 của Thủ đô, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các cá nhân, gia đình tiêu biểu trong cuộc cách mạng của dân tộc, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên Bí thư quận ủy thăm và tặng quà Tết

cho các gia đình chính sách

Đ/c Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

cùng đoàn công tác thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Các gia đình chính sách tiêu biểu đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Tây Hồ. Những việc làm tình nghĩa đó đã thể hiện tình cảm, ý thức trách nhiệm, tấm lòng tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Tây Hồ đối với các  gia đình, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc./.

Ban Tuyên giáo Quận Tây Hồ