Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận Tây Hồ long trọng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI, năm học 2019 – 2020
Ngày đăng 16/01/2020 | 08:21  | View count: 86

Sáng ngày 15/01/2020, UBND quận Tây Hồ tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận, năm học 2019-2020.

Đến dự, động viên Hội khỏe có đồng chí  Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng phòng chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục& Đào tạo thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư TT quận ủy Tây Hồ, đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận – Trưởng ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng quận lần thứ VI, năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Thường trực quận ủy đã cùng đoàn vận động viên tiêu biểu – dành nhiều giải thi đấu TDTT trong nước và quốc tế thắp lên ngọn đuốc của Hội khỏe Phù Đổng – thể hiện tinh thần cao hơn, xa hơn, thi đấu hết mình của các vận động viên.

Đ.c Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư Thường trực quận ủy thắp ngọn đuốc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI

Các hình ảnh đồng diễn tại lễ Khai mạc

Với sự tham gia của 1.230 học sinh trong đó có khối tiểu học, trung học cơ sở, các trường công lập, ngoài công lập và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, từ 6 đến 18 tuổi. Hội khỏe diễn ra theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm các môn thi đấu: Bơi, bóng bàn, cờ vua, bóng rổ, cầu lông, đá cầu. Giai đoạn 2 tiếp tục với 6 môn thi đấu.

Kết quả đã trao 396 huy chương gồm có 99 huy chương vàng, 99 huy chương bạc và 198 huy chương đồng.

Ban Tuyên giáo quận ủy