Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận ủy Tây Hồ tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí cán bộ Đảng, Nhà nước, cán bộ chủ chốt Thành phố nghỉ hưu trên địa bàn và cán bộ chủ chốt quận, phường nghỉ hưu
Ngày đăng 17/01/2020 | 08:20  | View count: 388

Trước thềm Xuân mới Canh Tý năm 2020, trong 02 ngày 15 và 16/01/2020, tại Hội trường tầng 2, Quận ủy - HĐND - UBND quận Tây Hồ đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí cán bộ Đảng, Nhà nước, cán bộ chủ chốt Thành phố nghỉ hưu trên địa bàn và cán bộ chủ chốt quận, phường nghỉ hưu.

Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận và các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành thuộc quận.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã chúc tết, chúc sức khỏe và báo cáo với các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí cán bộ Đảng, Nhà nước, cán bộ chủ chốt Thành phố nghỉ hưu trên địa bàn và cán bộ chủ chốt quận, phường nghỉ hưu những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận năm 20219 và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2020.

Đ.c Nguyễn Văn Thắng - TUV - Bí thư Quận ủy phát biểu báo cáo tình hình quận năm 2019

Đ.c Nguyễn Mạnh Cường - Nguyên Bí thư quận ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ nghỉ hưu đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo quận và đề xuất các ý kiến, giải pháp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng Quận thành trung tâm dịch vụ - du lịch - văn hóa của Thủ đô./.

Ban Tuyên giáo Quận Tây Hồ