Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận Tây Hồ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 18/05/2020 | 14:38  | View count: 356

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 18/5/2020, Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quân ủy; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban Đảng, Chánh, Phó văn phòng Quận ủy; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các phường thuộc quận.

 Nhân dịp này, Đảng bộ quận Tây Hồ đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 04 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 65, có 15 đảng viên 60 năm tuổi đảng, có 23 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 23 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 63 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 41 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Toàn – Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Bưởi đã đại diện các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng đối với các đồng chí đảng viên lâu năm và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên đóng góp cho địa phương và sự phát triển của quận Tây Hồ.

  Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chúc mừng, cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự phát triển của Quận và đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu để cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Tây Hồ phát triển vững mạnh. Trong phần phát biểu tại buổi lễ, đồng chí khẳng định đây là sự ghi nhận, tri ân của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho quần chúng noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận Tây Hồ nói riêng và của Thành phố Hà Nội nói chung. Các đồng chí lãnh đạo quận quan tâm, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên, lão thành cách mạng để rút kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, góp phần thực thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ quận lần thứ V đề ra.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 03/02/2020, có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 75, 70, năm tuổi Đảng do tuổi cao, sức khỏe không đảm bảo, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã trao tặng huy hiệu tại gia đình cho các đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ phường Yên Phụ, Xuân La.

Ban Tuyên giáo Quận ủy