Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ trao tặng Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 tại nhà cho Đảng viên cao tuổi
Ngày đăng 27/08/2020 | 10:52  | View count: 142

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), Lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ đã tới trao tặng Huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho 03 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Sáng ngày 24/8/2020, đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng đoàn cán bộ của Quận ủy đã đến trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Phương (tức Nguyễn Thị Sâm) sinh năm 1928, nguyên Cục phó cục quản trị Bộ Công an, đảng viên Chi bộ 12 Đảng bộ phường Bưởi và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Tích Chỉ sinh năm 1932, nguyên giám đốc Hãng phim truyện I, đảng viên Chi bộ 4 Đảng bộ phường Bưởi.

Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng đoàn cán bộ của Quận ủy

trao tặng Huy hiệu Đảng  cho Đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 25/8/2020, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng đoàn cán bộ Quận ủy đến trao trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ảnh sinh năm 1933, nguyên Hiệu trưởng trường nghiệp vụ A23, bộ Nội Vụ, đảng viên Chi bộ 12 Đảng bộ phường Xuân La.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy

trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Tham gia đoàn có đồng chí Trần Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, lãnh đạo Đảng ủy phường Bưởi, Xuân La. Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo quận đã trao Huy hiệu Đảng, chế độ, tặng hoa và quà chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng và chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến quý báu cho quận và cơ sở ngày càng phát triển bền vững. Buổi trao huy hiệu Đảng được tổ chức giản dị trong không khí phấn khởi, đầm ấm của gia đình đảng viên./.