Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ gặp mặt chúc mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập của 6 đơn vị (28/8/1945 – 28/8/2020)
Ngày đăng 28/08/2020 | 08:47  | View count: 334

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập của các phòng, ngành: Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch, Tư pháp, Văn hóa và thông tin, Lao động thương binh và xã hội và Văn phòng HĐND&UBND quận (28/8/1945 – 28/8/2020), Lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ tổ chức gặp mặt chúc mừng 06 đơn vị. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên,  Chủ tịch HĐND quận, các đồng chí Thường trực Quận ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy và lãnh đạo 06 phòng, ngành. 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của 06 phòng, ngành trong thời gian qua và mong muốn các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu giúp việc cho UBND quận hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Các đồng chí nhấn mạnh lãnh đạo các phòng, ngành cần thực hiện tốt vai trò của người đứng đầu, đoàn kết trong lãnh đạo, tập hợp, phân công nhiệm vụ hợp lý, hiệu quả; mỗi cán bộ, công chức, người lao động cần thường xuyên rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức, không ngừng trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, doanh nghiệp; tăng cường cải cách hành chính, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp khi đến liên hệ công tác. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc; tích cực bám sát cơ sở để có tham mưu, đề xuất kịp thời, phù hợp với tình hình thực tiễn.

Trước mắt, cần tập trung làm tốt công tác tham mưu UBND quận điều hành, hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020.

Ban Tuyên giáo Quận ủy