Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ
Ngày đăng 12/11/2020 | 10:29  | View count: 70

Sáng ngày 11/11/2020, UB MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là hoạt động cao điểm trong chùm hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng gắn với các hoạt động Kỷ niệm 25 năm thành lập quận Tây Hồ.

Tới dự Lễ kỷ niệm có Đ/c Nguyễn Sỹ Trường, PCT Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội- đại điện cho lãnh đạo MTTQ thành phố. Lãnh đạo Quận Tây Hồ có  đ/c Đỗ Anh Tuấn, Thành ủy viên - Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận,  đ/c Nguyễn Anh Tuấn, PBT Thường trực Quận ủy,  đ/c Nguyễn Đình Khuyến, Phó Bí thư QU, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng thi đua Khen thưởng quận Tây Hồ. Cùng các đ/c là UVBTV Quận ủy, các đ/c đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy; Các đ/c Trưởng các phòng chuyên môn, văn phòng HĐND_UBND quận; Các đ/c Thủ trưởng các đơn vị nội chính, đơn vị hiệp quản thuộc quận; Các đ/c thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng quận; Các vị trong Ban Thường trực và Ủy viên Ủy ban MTTQ quận; đại diện các đ/c lãnh đạo tổ chức thành viên UBMTTQ quận; Các đ/c Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND – UBND 8 phường; Các đ/c Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ 8 phường. Đặc biệt là sự có mặt các cá nhân được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc”; 90 gương điển hình tiên tiến và đại điện tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác mặt trận; Các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp “Vì cộng đồng” tiêu biểu có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của MTTQ quận Tây Hồ.

 

Tiết mục biểu diễn của hội viên và nhân dân trên địa bàn

 

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng là dịp để tri ân các thế hệ cán bộ, lãnh đạo đã từng công tác trong hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp Quận Tây Hồ.

Ngay sau Diễn văn Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) và báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua năm 2020 do đồng chí Trần Quang Đạo – UVBTV Quận ủy – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ trình bày là phần trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. Đây là phần thưởng cao quý do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng thưởng đối với  29 cá nhân của quận Tây Hồ đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc nói chung và Công tác Mặt trận của quận Tây Hồ nói riêng.

 

Các đồng chí lãnh đạo Quận nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng thi đua khen thưởng Quận đã có quyết định khen thưởng và Tôn vinh 90 gương điển hình tiên tiến, biểu dương 29 tập thể có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020 và 22 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác vận động Quỹ Biển đảo Việt nam, Quỹ ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, Quỹ vì người nghèo quận Tây Hồ.

BTGQU