Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống MTTQ VN với nhân dân phường Nhật Tân
Ngày đăng 17/11/2020 | 17:50  | View count: 62

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), đ/c Phó Bí thư Thường trực Quận ủy- Nguyễn Anh Tuấn tham dự tặng hoa, chúc mừng và động viên Ban công tác mặt trận và nhân dân tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc phường Nhật Tân - Quận Tây Hồ.

Sáng ngày 12/11/2020, tại Khu dân cư số 7- Phường Nhật Tân, đã tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Kỷ niệm năm ngày Truyền thống MTTQ VN. Cùng dự có các đ/c Mai Trọng Thắng, UVBTV QU- Trưởng Công an quận- TV phụ trách phường; các đồng chí Phó chủ tịch UBMTTQ quận, và Lãnh đạo phường Nhật Tân cùng trên trên 80 đai biểu là nhân dân khu dân cư số 7 phường Nhật Tân, quận Tây Hồ.

Khu dân cư só 7, là một trong những khu dân cư đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận của phường Nhật Tân; Với quy mô lớn được sáp nhập 5 tổ dân phố trước đây thành KDC số7, địa bàn rộng, trải dài cả 2 bên đường Âu Cơ; Có cả người dân nơi khác đến thuê nhà và người nước ngoài đến sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn; Trình độ dân trí không đồng đều. Nhưng Chi bộ, Ban công tác Mặt trận, tổ dân phố và các chi hội đoàn thể đã đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị can địa phương. Phong trào văn hóa, văn nghệ sôi nổi; Đi đầu trong việc xã hội hóa lắp các mắt Camera an ninh; Xây dựng Ngõ văn minh đô thị; Tuyến đường văn minh đô thị và Tuyến ngõ văn minh đô thị kiểu mẫu … đóng góp tích cực vào kết quả chung của phường Nhật Tân và Quận Tây Hồ. Về dự động viên, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư Thường trực thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận tặng hoa, chúc mừng Khu dân cư.

 

 

Cùng với chùm hoạt động cao điểm cho Kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, vừa là Thường trực Quận ủy và tư cách là một công dân Khu dân cư số 4- Phường Nhật Tân, đồng chí cũng dự và chúc mừng, động viên Khu dân cư. Nhân dịp này Đ/c Mai Trọng Thắng, TV QU phụ trách phường tặng quà can quận cho 05 gia đình khó khăn, mỗi xuất quà 1 triệu đồng; Thay mặt Ban chỉ huy công an quận, đồng chí cũng tặng hoa, quà của Công an quận và chúc mừng khu dân cư số 7, phường Nhật Tân.

Tại đây cán bộ, nhân dân đã rất phấn khởi được sự quan tâm, sâu sát cơ sở, lắng nghe và thấu hiểu sự nỗ lực, vất vả của cán bộ và nhân dân các khu dân cư. Khẳng địnhv à củng cố thêm niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước cũng là niềm tin tưởng can cán bộ cơ sở với lãnh đạo Quận Tây Hồ đặc biệt trong bối cảnh Hà Nội đang thực hiện sáp nhập Tổ dân phố; bố trí lại cán bộ theo Đề án 21 và Đề án 06 của Thành ủy.

            Một số hình ảnh Ngày Hội ở khu dân cư số 4, số 7- phường Nhật Tân

 

 

 

 

 

 

Không khí Ngày Hội Đại đoàn kết qua các tiết mục văn nghệ do các hạt nhân văn nghệ của khu dân cư biểu diễn

 NTLương.