Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Liên Khu dân cư số 2, số 3 - phường Bưởi
Ngày đăng 18/11/2020 | 10:30  | View count: 186

Tối ngày 11/11/2020, tại Nhà sinh hoạt Khu dân cư số 2 - Phường Bưởi; Chi bộ, Ban công tác Mặt trận và các Tổ dân phố ở khu dân cư số 2 và số 3- phường Bưởi đã phối hợp tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Kỷ niệm năm ngày Truyền thống MTTQ VN.

Dự Ngày Hội có các đ/c các đồng chí Nguyễn Sỹ Trường -Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Hồng Dân- PGĐ Sở LĐTBXH thành phố và Lãnh đạo quận có đ.c Nguyễn Đình Khuyến - PBT QU - Chủ tịch UBND quận và đồng chí Lê Quốc Thịnh, Chủ nhiệm UBKT QU- TVQU phụ trách phường; các đ/c PCT UBMTTQ; Chủ tịch Hội LHPN quận; các đ.c lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường Bưởi và đông đảo nhân dân 02 khu dân cư tham dự Ngày Hội.

 

 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - PCT UBMTTQ thành phố và đ.c Nguyễn Đình Khuyến – PBTQU - Chủ tịch UBND quận

 thay mặt lãnh đạo MTTQ thành phố và lãnh đạo quận Tây Hồ tặng hoa, chúc mừng 02 khu dân cư

 

Khu dân cư só 2, 3 có 856 hộ, 3.196 nhân khẩu được sáp nhập từ 07 tổ dân phố nay còn 02 tổ dân phố (mỗi 01 tổ dân phố 01 chi bộ, 01 Ban công tác mặt trận). Có 06 Di tích tâm linh, có chợ tạm, có nhiều gia đình có nhà cho thuê trọ… Nhưng Chi bộ, Ban công tác mặt trận, tổ dân phố, chi hội đoàn thể chính trị - xã hội của khu dân cư được kiện toàn và bắt tay ngày vào hoạt động ngay từ ngày đầu thực hiện Đề án 06 và Đề án 21 của Thành ủy… Đ.c Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cho biết 02 khu dân cư 2 và 2 là đơn vị có Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tốt. Ban công tác mặt trận KDC và chi bộ nhiều năm liền là chi bộ trong sạch vững mạnh. Các chi hoạt đoàn thể triển khai tốt cuộc vận động bích hoạ tranh tường 5 bức tranh tuyên truyền vệ sinh môi trường. Đặc biệt là không có điểm chân rác tồn đọng. Các chi hội đoàn thể hoạt động đều. Hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương kết quả can 02 khu dân cư; Đặc biệt là kết quả thực hiện 05 nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận đã ghi nhận, động viên và thông tin thêm đến cán bộ và nhân 02 khu dân cư về tình hình kinh tế - xã hội của quận và tham gia ý kiến với lãnh đạo phường về việc thực hiện đầu tư các cơ sở hạ tầng của phường và khu dân cư.

 

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, thay mặt lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ quận trao quà cho 05 gia đình khó khăn,

mỗi gia đình 1triệu đồng, được trích từ Quỹ vì người nghèo quận

 

Cán bộ, nhân dân 02 khu dân cư đã rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, gần gũi và chân thành của các đồng chí lãnh đạo MTTQ thành phố; lãnh đạo quận Tây Hồ. Một số hình ảnh Ngày Hội ở khu dân cư số 2, số 3- phường Bưởi. Nhiều tiết mục văn nghệ can cán bộ, hội viên, đoàn viên các chi chi hội đoàn thể và nhân dân khu dân cư đã toát lên phong trào văn hóa, văn nghệ sôi nổi; Tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nói về điểm này, đồng chí Phạm Xuân Đức - Bí thư Đảng ủy phường Bưởi cũng đánh giá cao trí tuệ, vai trò, trách nhiệm và với tinh thần xây dựng phường Bưởi của 02 đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư số 2, số 3. Nhân dịp này Khu dân cư biểu dương, khen thưởng các gia đình văn hóa tiêu biểu; các tập thể chi hội đoàn thể và tổ dân phố tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2020.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận và phường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ 02 khu dân cư

 

 

Không khí Ngày Hội Đại đoàn kết qua các tiết mục văn nghệ do cán bộ, hội viên và các hạt nhân văn nghệ của khu dân cư biểu diễn

 

NTLương-MTTH