Tin tức - sự kiên tiêu biểu

UBND quận Tây Hồ tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2020
Ngày đăng 24/11/2020 | 14:38  | View count: 582

Ngày 29/10/2020, UBND quận Tây Hồ đã ban hành Kế hoạch số 208/KH-UBND về việc “Tổ chức phiên giao dịch việc làm trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2020”, theo đó, Phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ năm 2020 sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 28/11/2020 tại Khu vực Phố đi bộ Trịnh Công Sơn – phường Nhật Tân – quận Tây Hồ.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn quận và các khu vực phụ cận có cơ hội tham gia các hoạt động tư vấn, tuyển dụng, giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề để họ tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ và tay nghề, đáp ứng với yêu cầu nguyện vọng của bản thân, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống. Đồng thời, tạo nguồn ung ứng lao động cho các tổ chức, doang nghiệp sản xuất kinh doanh.

Phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ có 41đơn vị tham gia. Cụ thể như sau:

1 . Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh : 35 doanh nghiệp, tuyển dụng 550 vị trí việc làm. Trong đó:

+ 300 vị trí dành cho lao động phổ thông không qua đào tạo như: công nhân may mặc; công nhân hàn, thợ cơ khí, nhân viên giao nhận hàng, nhân viên bếp, nhân viên bán hàng, nhân viên bán vé máy bay, nhân viên bán ô tô, nhân viên môi giới bất động sản, bảo vệ…

+ 150 vị trí dành cho lao động đã qua đào tạo ở các ngành nghề như: Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng marketing, quản lý kinh doanh, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế nội thất, nhân viên bán hàng, điều dưỡng viên, kế toán, kế toán tổng hợp, giáo viên tiếng Anh, giáo viên giáo dục thể chất, kỹ năng sống, nhân viên kỹ thuật, sửa chữa ô tô….

+ Mức lương bình quân : từ 07 triệu - 12 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra còn có một số doanh nghiệp có mức lương từ 15 triệu đồng - 20 triệu đồng/tháng.

- 100 chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp học tại Trường Cao đẳng kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa.

2 . Doanh nghiệp tuyển dụng xuất khẩu lao động và tuyển sinh du học là: 05 đơn vị với tổng 500 chỉ tiêu. Trong đó:

+ 250 chỉ tiêu xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc;

+ 250 chỉ tiêu du học tại Nhật bản, Hàn Quốc, Đức.

3. Đơn vị đăng ký tham gia tài trợ và đồng hành cùng Phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ năm 2020 là: công ty TNHH SAKURA SHIRAI, địa chỉ tầng 8 tòa nhà Diamond flower số 48 đường Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1 phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động; được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng; được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan, người lao động nên chuẩn bị từ 02 đến 03 bộ hồ sơ xin việc để có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình hơn trong quá trình tìm việc làm.

Mọi người dân và người lao động có nhu cầu tìm việc làm, học nghề, du học hãy đến tham gia Phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ năm 2020!

Phòng LĐTB&XH Quận