Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Phiên giao dịch Việc làm Quận Tây Hồ năm 2020
Ngày đăng 28/11/2020 | 12:11  | View count: 203

Sáng ngày 28/11/2020, Tại sân khấu ngoài trời Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, UBND quận Tây Hồ tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2020 - cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

           Dự lễ khai mạc Phiên giao dịch có ông Nguyễn Hồng Dân - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; ông Tạ Văn Thảo - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội; bà Trần Thị Thu Hường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Trần Quang Đạo - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ quận; ông Phạm Thanh Cương - UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận; ông Phạm Xuân Tài - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; các ông bà trưởng, phó các phòng, ban, ngành quận; lãnh đạo UBND các phường trên địa bàn và đông đảo nhân dân, người lao động, thanh niên trên địa bàn có nhu cầu tìm việc tới tham dự.

Ông Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc Phiên giao dịch Việc làm

           Phát biểu khai mạc phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ năm 2020, Ông  Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận khẳng định đây là hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cũng cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị của mình.

             Phiên giao dịch việc làm quận Tây Hồ có sự tham gia của 40 doanh nghiệp, nhãn hàng có uy tín, trong đó có thể kể đến một số đơn vị như: Công ty TNHH Inkei Việt Nam, Công ty cổ phần Địa ốc Viethomes, Công ty cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi, Công ty TNHH Hekami Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì, Công ty TNHH TM Thiên Thủy Mộc… Đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Phiên giao dịch là công ty TNHH Sakura Shirai.

Công ty TNHH Sakura Shirai - Đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Phiên giao dịch

           Đến với phiên giao dịch, người lao động có cơ hội được tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề: Kế toán/thu ngân, bán hàng, nhân viên kỹ thuật, thợ vận hành máy, nhân viên hành chính, kỹ sư, công nghệ thông tin… với mức thu nhập thỏa đáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động chưa có việc làm tìm kiếm việc làm phù hợp, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm quay trở lại thị trường lao động.

Doanh nghiệp tư vấn cho người lao động

 

          Tại Phiên giao dịch việc làm năm nay còn có 500 chỉ tiêu xuất khẩu lao động và du học các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức, mang lại thêm những cơ hội lựa chọn công việc cho người lao động. Tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động được tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Ban Tuyên giáo Quận ủy