Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Chung khảo Hội thi Giọng hát hay Tây Hồ lần thứ II, năm 2020
Ngày đăng 08/12/2020 | 10:17  | View count: 112

Nhân dịp kỷ niệm  25 năm ngày thành lập quận Tây Hồ (27/12/1995 - 27/12/2020), chiều ngày 05/12, Liên đoàn Lao động  phối hợp với Trung tâm VHTT&TT, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ tổ chức Chung khảo Hội thi Giọng hát hay quận Tây Hồ năm 2020. Tới dự có đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí Thư Thường trực quận ủy Tây Hồ, đồng chí Hà Đông – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Quang Đạo – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ, đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND quận, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban Thành đoàn Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Hà Nội các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội quận, chủ tịch CĐCS và các thí sinh tham dự Hội thi.

Ngay từ khi triển khai, Hội thi đã thu hút được hàng trăm thí sinh đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận đăng ký tham dự. Ban tổ chức đã lựa chọn 64 thí sinh tham dự vòng sơ khảo và có 14 thí sinh từ 12 đơn vị thể hiện tốt nhất được vào chung khảo. Các thí sinh đem đến Hội thi những ca khúc ca ngợi về quê hương, đất nước; ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Thủ đô Hà Nội, quận Tây Hồ; ca ngợi về tình yêu, tuổi trẻ, về lao động sản xuất... Tại chung khảo, có nhiều tiết mục hay, đặc sắc tạo ấn tượng cho khán giả bởi sự dàn dựng công phu, kết hợp biểu diễn múa, phải kể đến như: "Bài ca hy vọng", "Cô gái vót chông", "Truyền thuyết hồ Gươm", "Một thoáng Tây Hồ", "Giai điệu Tổ quốc", "Hà Nội của tôi"... góp phần tạo nên một ngày hội nghệ thuật thực sự trên địa bàn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cho các thí sinh, gồm: 1 giải Xuất sắc, 1 giải Nhất và 3 giải Nhì và 09 giải ba, trong đó giải Xuất sắc thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học An Dương.

Tiết mục đạt giải Đặc biệt của Hội thi

Đ/c Trần Thị Thu Hường - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận quận ủy trao thưởng cho tiết mục đạt giải xuất sắc

Đ/c Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận trao thưởng cho tiết mục đạt giải Nhất

04 Đơn vị đạt giải phong trào tốt tại Hội thi được vinh danh