Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Quận ủy Tây Hồ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/02/2021
Ngày đăng 29/01/2021 | 08:57  | View count: 153

Sáng 27/01, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/3/2021), Đảng bộ Quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 174 đồng chí đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 75 năm tuổi Đảng.

Tới dự lễ trao tặng có đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Quận, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành Quận và 174 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 27 đồng chí được nhận 30 năm tuổi Đảng, 55 đồng chí được nhận 40 năm tuổi Đảng, 21 đồng chí nhận 45 tuổi Đảng; 19 đồng chí nhận 50 năm tuổi Đảng, 32 đồng chí nhận 55 tuổi Đảng,15 đồng chí nhận 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận 65 tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa- Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Bưởi đã đại diện các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng đối với các đồng chí đảng viên lâu năm và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên đóng góp cho địa phương và sự phát triển của quận Tây Hồ.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng; cùng với bề dày kinh nghiệm, uy tín của mình, giáo dục, tuyên truyền gia đình, con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của quận chú ý lắng nghe ý kiến chia sẻ, góp ý của các đồng chí lão thành, những đảng viên tâm huyết để rút kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, điều hành, xây dựng quận Tây Hồ ngày càng phát triển.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 03/02/2021, Đảng bộ quận Tây Hồ có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Để đảm bảo sức khỏe cho các đồng chí đảng viên tuổi cao, ngày 25/01, Đoàn đại biểu lãnh đạo Quận ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên 75 năm tuổi Đảng. Đoàn đại biểu Quận ủy được chia làm 02 đoàn do đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn.Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đã bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng, trách nhiệm của người đảng viên; khẳng định, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Tây Hồ không ngừng phát triển vững mạnh.

Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên 75 năm tuổi Đảng đã thể hiện sự ghi nhận, quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Tây Hồ đối với công lao của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ban Tuyên giáo quận ủy