Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Chung sức, đồng lòng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19
Ngày đăng 09/06/2021 | 15:14  | View count: 129

Trong thời gian qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hưởng ứng đầy trách nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của toàn thể nhân dân với phương châm “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”, Việt Nam đã được ghi nhận là một trong những điểm sáng trên thế giới về thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Về chống dịch, Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia xử lý đại dịch hiệu quả nhất với tỷ lệ người nhiễm và tử vong thấp nhất. Về kinh tế, Việt Nam là một trong những nước hiếm hoi tăng trưởng dương trên thế giới trong thời gian xảy ra đại dịch. Điều đó thể hiện hiệu quả lời hiệu triệu “Chống dịch như chống giặc” của Đảng, Nhà nước và toàn thể Nhân dân với những giải pháp quyết liệt, đồng bộ, sáng tạo, phản ứng kịp thời, sát thực tiễn và sự đồng lòng, đoàn kết của cả dân tộc. Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, với chủng mới từ Ấn Độ và Vương quốc Anh, có tốc độ lây lan nhanh, đòi hỏi chúng ta phải có những hành động mau lẹ, đưa ra các quyết định nhanh chóng cùng giải pháp chống dịch theo phương châm mới “5K + Vaccine” và ứng dụng công nghệ chặt chẽ, rộng rãi, nghiêm ngặt để thực hiện được “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

Để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, Đảng và Nhà nước thực hiện mục tiêu sớm tiêm vác xin miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng và việc này cần duy trì hằng năm. Tiêm Vaccine là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định để thoát khỏi đại dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các đồng chí Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Thường trực Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội về ủng hộ kinh phí mua Vaccine phòng, chống Covid-19, ngày 02/6/2021 Ban thường vụ Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức hội nghị phát động đợt cao điểm ủng hộ Quỹ Vaccine  phòng, chống dịch COVID-19. Tại buổi phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tây Hồ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể, cá nhân và một số doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sự lan tỏa từ trái tim kết nối trái tim, UBND quận Tây Hồ kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân bằng những hành động, việc làm thiết thực, “Mình vì mọi người, mọi người vì mình” hãy đóng góp ủng hộ vào Quỹ Vaccine  phòng, chống dịch COVID-19 để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.

* Thời gian ủng hộ: Bắt đầu từ ngày  02 thang 6 năm 2021

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân xin gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận Tây Hồ (Tầng 5, số 657 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội). 

Hoặc chuyển khoản về: Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ.

Địa chỉ: Số 657 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (tầng 5).

Điện thoại: 024.37533396 xin máy 240.

Chủ tài khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ.

Tài khoản:       Số tài khoản: 3713.0.9049767 tại Kho bạc Nhà nước Tây Hồ.

Nội dung ủng hộ : Quỹ Vaccine Covid-19

Hoặc qua cổng 1400, soạn tin nhắn: Covid NK gửi 1408, trong đó: N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2000. Mỗi tin nhắn đóng góp 1000 đồng nhân N lần. (ví dụ: Covid 20k tức là đóng góp 20.000đ vào quỹ)

 

 

Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao Tây Hồ