Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

Lãnh đạo quận Tây Hồ thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 20/07/2021 | 15:40  | View count: 68

Hòa chung không khí kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 20/7/2021, Lãnh đạo Quận ủy–HĐND-UBND quận Tây Hồ đã trực tiếp đi thăm và tặng quà các Mẹ Việt anh hùng, Vợ Liệt sĩ, người có công với cách mạng, thương bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực quận uỷ cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận, Văn phòng Quận uỷ và Phòng Lao động Thương binh xã hội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Thương binh hạng 4/4 Đặng Cát, thương binh hạng 4/4 Lê Xuân Nến và thương binh hạng 2/4 Chu Đình Bảy thuộc Phường Nhật Tân. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực quận uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương binh và trao trực tiếp tới tay các đồng chí thương binh những phần quà của Chủ tịch nước, Thành phố, của quận Tây Hồ và phường Nhật Tân. Đồng thời, đồng chí Phó bí thư thường trực Quận uỷ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao của các đồng chí thương binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đặc biệt ghi nhận tinh thần gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động tại địa bàn dân cư, nghiêm túc chấp hành đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, các đồng chí thương binh là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, góp phần xây dựng Phường Nhật Tân giữ vững danh hiệu Phường văn hóa.

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - PBT TT Quận ủy trao quà cho các đ/c thương binh thuộc Phường Nhật Tân

 

Tại phường Yên Phụ, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận cùng đại diện lãnh đạo HĐND, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Lao động thương binh xã hội quận đã đến thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, Thành phố và quận, phường với Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tẹo, bà Nguyễn Thị Mây – Vợ Liệt sĩ, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Thương binh hạng 4/4. Đồng chí Chủ tịch UBND quận đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các mẹ, các đồng chí thương binh và mong muốn các mẹ, các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong thực hiện đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Phường Yên Phụ phát triển bền vững.

 

Đ/c Nguyễn Đình Khuyến - CT UBND quận thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

 

Cũng trong sáng ngày 20/7/2021, tại phường Quảng An, đồng chí Trần Lan Hương – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức quận uỷ cùng đại diện lãnh đạo Quận đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thị Mầu, Thương binh hạng 2/4 Hà Đức Huỳnh, bệnh binh 2/3 Nguyễn Duy Hoà. Tại phường Phú Thượng, đồng chí Trần Thị Thu Hường – UVBTV, Trưởng ban Dân vận quận uỷ đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Công Thị Mùi, Thương binh Lê Văn Minh và Nguyễn Văn Hoà. Bên cạnh đó, tại phường Xuân La, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo quận uỷ đã đến thăm và tặng quà cho thương binh hạng 4/4 Đào Nguyên, thương binh hạng ¾ Nghiêm Đức Sửu và bệnh binh hạng 2/3 Đoàn Hữu Lợi.

 

 

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Quận thăm hỏi, tặng quà gia đình có công với cách mạng

 

Các mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đặc biệt là lãnh đạo Quận Tây Hồ trong dịp kỷ niệm 27/7 – Ngày thương bịnh liệt sỹ đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trung tâm VH-TT&TT Tây Hồ