Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  Tin tức - sự kiên tiêu biểu

SEA Games 31 ngày 16-5: Quận Tây Hồ háo hức trước các trận đấu Taekwondo
Ngày đăng 13/05/2022 | 17:30  | View count: 92

Quận Tây Hồ đã sẵn sàng chào đón Seagame 31 tại Nhà thi đấu – 101 Xuân La với bộ môn thi đấu Taekwondo. Thời gian diễn ra các trận đấu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/5 đến hết ngày 19/5/2022.

 

Nhà thi đấu của quận Tây Hồ được lựa chọn tổ chức môn Teakwondo. Xác định đây là một sự kiện thể thao quốc tế quan trọng nhất trong khu vực, nên Thường trực Quận uỷ và UBND Quận đặc biệt quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị chức năng thuộc quận triển khai thực hiện công tác chuẩn bị phục vụ. Với tinh thần chủ động, tích cực và khẩn trương, các hạng mục nội dung theo yêu cầu của Ban tổ chức đã được từng bước thực hiện và hoàn tất. Trong đó, phương án trang trí tuyên truyền cổ động trực quan trong Nhà thi đấu và khuôn viên Khu vực thi đấu; phương án trang trí tuyên truyền cổ động trực quan tại các tuyến đường trên địa bàn Quận Tây Hồ bám sát bộ nhận diện của Ban tổ chức, đã tạo nên những điểm nhấn quan trọng góp phần lan toả không khí tưng bừng, hào hứng đúng với tinh thần Đại hội thể dục thể thao “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. Đặc biệt, các thiết kế và hệ thống mô hình linh vật SEA Games 31 nổi 3D đã tạo được sức thu hút rất mạnh về truyền thông, cũng như sự qua tâm của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Cùng với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại và cảnh quan môi trường sanh – sạch – đẹp là các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn, sàn thi đấu đẳng cấp quốc tế đã sẵn sàng cho những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn trong bộ môn truyền thống nhất khu vực Đông Nam Á – Taekwondo. Vi sự tham dự của trên 300 vn đng viên đến từ 10 quc gia và 33 trng tài quốc tế cùng 40 trọng tài Việt Nam  tham gia điu hành. Bộ môn Taekwondo có tng cng 19 ni dung tranh huy chương, bao gm 14 ni dung đi kháng và 5 ni dung quyn biu din.

Các phương án, diễn tập, hiệp đồng về công tác bảo vệ SEA Games 31, công tác an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước… được triển khai bài bản, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động tại Đi hi Thể thao Đông Nam Á lần này. Đc bit, công tác phòng, chng dch COVID-19 ti SEA Games 31 đưc quận cùng Ban tổ chức đề cao.

“Vì mHà Ni xanh - sch - đp”, “Vì mt Hà Ni - Vit Nam đp hơn trong mt bn bè quc tế”, vì thành công ca SEA Games 31, các cấp chính quyền qun Tây Hồ cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn qun thể hin sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm thông qua việc hưởng ứng các hoạt động hưng ti SEA Games 31, tích cc giữ gìn sinh môi trưng, sch nhà, đp ph, xây dng hình nh con người Tây Hồ - Thủ đô Hà Ni thanh lch, văn minh, thân thin và mến khách.

Các hình ảnh tiêu biểu tại Quận Tây Hồ

 

 

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao