văn hóa - xã hội

ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC QUẬN TÂY HỒ RA QUÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
Ngày đăng 19/09/2017 | 08:29  | View count: 295

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Ban Thường vụ Quận ủy và Ban Thường vụ Quận đoàn về việc phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn quận Tây Hồ. Sáng ngày 1/9/2017 Đoàn Thanh niên Khối công nhân – viên chức quận đã tổ chức Lễ ra quân Đoàn xe tuyên truyền và vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết.

Thời gian qua, Quận đoàn Tây hồ đã có nhiều hoạt động nỗ lực cùng các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội chung tay đẩy lùi dịch sốt xuất huyết. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn Thanh niên khối Công nhân viên chức quận Tây Hồ tiếp tục các hoạt động để đẩy lùi dịch sốt xuất huyết. Hơn 60 đoàn viên thanh niên đại diện cho 13 cơ sở đoàn khối công nhân viên chức đã tổ chức Lễ ra quân đoàn xe tuyên truyền nhằm kêu gọi nhân dân trên địa bàn tích cực phòng chống dịch sốt xuất huyết và tổ chức dọn vệ sinh môi trường.

Đoàn xe tuyên truyền đã xuất phát từ trụ sở UBND quận, đi qua các tuyến phố Lạc Long Quân, Trích Sài, Nguyễn Đình Thi, Thanh Niên, Âu Cơ...thực hiện các nội dung tuyên truyền về dịch bệnh sốt xuất huyết, cách phòng chống bệnh và kêu gọi người dânvì sức khỏe của bản thân, gia đình cùng diệt bọ dậy và muỗi truyền bệnh. Tiếp sau là hoạt động tuyên truyền Đoàn viên thanh niên khối Công nhân viên chức ra quân vệ sinh môi trường tại các trụ sở cơ quan, đơn vị mình làm việc. Hoạt động ra quân phòng chống dịch sốt xuất huyết là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của khối công nhân viên chức nói riêng và tuổi trẻ quận Tây Hồ nói chung.

Quận đoàn Tây Hồ