Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Đoàn TN Ngân hàng chính sách xã hội quận tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Yên Phụ
Ngày đăng 24/01/2019 | 08:54  | View count: 667

Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, phát huy truyền thống vì an sinh xã hội vốn là tôn chỉ hoạt động mà Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) luôn hướng tới, nhân dịp chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019,

       Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, phát huy truyền thống vì an sinh xã hội vốn là tôn chỉ hoạt động mà Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) luôn hướng tới, nhân dịp chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi  2019, ngày 18/01/2019, Đoàn thanh niên (ĐTN) NHCSXH quận Tây Hồ cùng với Đoàn TN Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ yêu thương” tại phường Yên Phụ.

       Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Khu dân cư số 02, 07 và 13 tại phường Yên Phụ. Mỗi gia đình được trao tặng một phần quà 1.000.000 đồng cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 200.000 đồng. Kinh phí quà tặng và tổ chức chương trình đều được hình thành từ nguồn ủng hộ, đóng góp tự nguyện của chính các Đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

       Đây là chương trình có đặc biệt có ý nghĩa của tuổi trẻ thanh niên NHCSXH. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng thiết thực và ấm áp tình người, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao, chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình, góp phần ủng hộ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi thêm ấm áp, tươi vui, hạnh phúc.

Ngân hàng Chính sách xã hội Quận