Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách phường Phú Thượng, quận Tây Hồ
Ngày đăng 17/07/2019 | 18:09  | View count: 383

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019 ), sáng ngày 15/7/2019, Trung tâm y tế quận phối hợp với UBND phường Phú Thượng tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức bảo vệ sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Phú Thượng.

Tới dự buổi khám sức khỏe có Thạc sỹ Nguyễn Văn Dung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, đồng chí Phạm Xuân Tài – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận và đại diện các phòng, ban, ngành quận.

Phát biểu khai mạc đồng chí Phạm Xuân Tài đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn hoạt động ý nghĩa này sẽ được quan tâm tổ chức thường xuyên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” của địa phương đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng.

Tại buổi khám bệnh, các bác sĩ Trung tâm y tế quận Tây Hồ đã khám cho 149 đối tượng chính sách và kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí; hướng dẫn phương pháp điều trị, đồng thời tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nhân dịp này, Sở Y tế Hà Nội cùng với UBND quận Tây Hồ, Trung tâm y tế quận tặng 149 suất quà cho đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn Phường Phú Thượng. Đặc biệt, lãnh đạo Sở Y tế, UBND quận, Trung tâm Y tế và lãnh đạo phường Phú thượng đã đến tận gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Bé (99 tuổi) để thăm hỏi sức khỏe và tặng quà.

 

  TTYT Tây Hồ