văn hóa - xã hội

UBND quận Tây Hồ tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, đẹp” năm 2019
Ngày đăng 18/11/2019 | 14:16  | View count: 49

Chiều ngày 15/11/2019, UBND quận Tây Hồ đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Giữ gìn ngõ - phố xanh, sạch, đẹp” năm 2019.

Tới dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Giữ gìn ngõ - phố xanh, sạch, đẹp” năm 2019 có đồng chí Phạm Xuân Tài - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận, Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, MTTQ và các hội đoàn thể chính trị của quận, thành viên Ban giám khảo cuộc thi, đại diện lãnh đạo UBND và các đồng chí cán bộ văn hóa thông tin 8 phường thuộc quận.

Sau 2 tháng (từ 07/9/2019 đến 26/10/2019) triển khai thực hiện Cuộc thi “Giữ gìn ngõ - phố xanh, sạch, đẹp” năm 2019  trên địa bàn quận, với sự vào cuộc đồng bộ, tích cực của các phòng, ban, ngành thuộc quận và UBND các phường; với các nội dung thiết thực của cuộc thi đã được sự ủng hộ, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận. Trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn quận đã có sự chuyển biến tích cực, đặc biệt đối với các tuyến đường An Dương Vương - Âu Cơ - Nghi Tàm và các tuyến đường xung quanh Hồ Tây, Xuân La. Đa số các điểm chân rác, phế thải Vật liệu xây dựng sau khi được đoàn kiểm tra chụp ảnh gửi lên nhóm Zalo của Cuộc thi đã được UBND các phường tiếp thu và kịp thời chỉ đạo các đơn vị chức năng xử lý ngay.

Kết thúc cuộc thi, UBND quận đã trao giải thưởng gồm: 01 Giải nhất - trị giá 3.000.000đ cho phường Bưởi, 02 Giải nhì - mỗi giải trị giá 2.000.000đ cho phường Xuân La và Quảng An, 05 Giải ba - mỗi giải trị giá 1.000.000đ cho các phường: Thụy Khuê, Phú Thượng, Nhật Tân, Yên Phụ, Tứ Liên; tổng mức tiền thưởng là 12.000.000đ.

Thùy Giang

Phòng VH&TT quận