Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Tình cảm ấm áp giữa các thế hệ cán bộ Mặt trận Quận Tây Hồ
Ngày đăng 17/01/2020 | 16:02  | View count: 73

Mỗi khi Tết đên, Xuân về Mặt trận tổ quốc quận lại tổ chức gặp mặt chúc tết các đồng cán bộ MTTQ quận nghỉ hưu và chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ các phường. Nhưng tết Canh tý 2020 năm nay có một điểm khác, Thế hệ cán bộ Mặt trận giờ đây không còn chỉ là những người “Già” nữa mà đã được thay bằng những cán bộ trẻ, thậm chí vẫn còn ở tuổi thanh niên. (một số đồng chí còn ở thế hệ 9X).

Tại Hội nghị gặp mặt đồng chí Trần Quang Đạo, Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong năm 2019, MTTQ quận Tây Hồ cùng với MTTQ các phường đã nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019 đã có 16 lượt tập thể, 17 lượt cá nhân cán bộ MTTQ quận, phường, Ban công tác mặt trận được trung ương, thành phố khen thưởng về các mặt công tác; Tập thể UB MTTQ quận Tây Hồ được nhận Bằng khen của Trung ương MTTQ VN, Bằng khen của UBND thành phố. Đồng chí chủ tịch cũng báo cáo tóm tắt các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm dự kiến thực hiện năm 2020 với nhiều ngày Lễ lớn, với tư cách là cụm trưởng Cụm thi đua số 2 của MTTQ thành phố, MTTQ quận Tây Hồ sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo triển khai kế hoạch, chuyên đề thi đua đến MTTQ các phường và các tổ chức thành viên.

Nhân dịp gặp mặt thân mật, đồng chí Nguyễn Thị Dịch, nguyên là chủ tịch Ủy ban MTTQ quận đầu tiên của quận Tây Hồ thành lập năm 1995 thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo MT quận Tây Hồ đã phát biểu động viên, truyền lửa cho thế hệ cán bộ Mặt trận trẻ của quận Tây Hồ, tiếp nối truyền thống; đồng chí cũng đề nghị cán bộ Mặt trận phát huy sức trẻ, tự tin, sáng tạo để tôi luyện bản lĩnh chính trị, không ngại khó khăn, sâu sát cơ sở để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương và hưởng ứng các phong trào thi đua của thành phố năm 2020 thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam và 25 năm thành lập quận Tây Hồ.

Tại Hội nghị đã nhiều lời ca, tiếng hát được vang lên, những chia sẻ chân tình, những món quà tình nghĩa. Những câu chuyện, hỏi thăm ân cần tưởng như không có hồi kết ấy, càng hun đúc thêm tình cảm ấm áp giữa các thế hệ cán bộ Mặt trận quận Tây Hồ, tạo động lực cho các thế hệ cán bộ Mặt trận đang tiếp tục gắn bó với công tác Mặt trận.

NT L-  MTTQ  Tây Hồ