văn hóa - xã hội

Hội nghị họp thống nhất kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Quận Tây Hồ
Ngày đăng 29/10/2020 | 08:47  | View count: 204

Chiều ngày 28/10/2020, UBND quận đã tổ chức họp thống nhất kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Quận. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND Quận; lãnh đạo đại diện Ban Tuyên giáo Quận ủy, Văn phòng Quận ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Tài chính – Kế hoạch, Văn phòng, Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận và các đồng chí Phó Chủ tịch Văn hóa – xã hội 08 phường trên địa bàn quận.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các đề xuất đóng góp vào Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Quận với các nội dung như: bổ sung kinh phí tổ chức tập luyện thi các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho các phường; tổ chức cuộc thi triển lãm ảnh 25 năm thành lập Quận; tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba…

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Tài – Chủ tịch UBND Quận đã đề nghị các phường tập trung cho triển khai các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận tổ chức cuộc thi triển lãm ảnh về 25 năm thành lập Quận Tây Hồ, lựa chọn những ảnh tiêu biểu để đưa vào triển lạm tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, thông báo công khai, mời nhân dân trên địa bàn Quận đến tham quan. Về kinh phí các phường phối hợp với phòng Tài chính – Kế hoạch để thực hiện nội dung này./.