Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Hội nghị tọa đàm, hướng nghiệp cho Học sinh THPH
Ngày đăng 26/11/2020 | 16:08  | View count: 81

Sáng ngày 25/11/2020, Phòng LĐTB&XH quận phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận tổ chức Hội nghị tọa đàm, hướng nghiệp cho hơn 200 học sinh THPT của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận.

Dự hội nghị có bà Vũ Thị Thanh Liễu – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ Việc làm Hà Nội; ông Đào Thanh Việt – Phó Phòng Tư vấn Giới thiệu việc làm Trung tâm dịch vụ Việc làm Hà Nội; ông Dương Xuân Trường – Trưởng phòng LĐTB&XH quận; bà Phùng Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Phan Tuấn Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cùng sự có mặt của các thầy cô, giáo và hơn 200 em học sinh THPT của Trung tâm.

Tại hội nghị, các em đã được nghe Tiến sỹ Cao Xuân Liễu – Trưởng phòng đào tạo học viện Quản lý giáo dục trao đổi về định hướng nghề nghiệp và cách làm thế nào để các em học sinh chọn được nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân; cách nhận ra đam mê, khả năng nghề nghiệp trong tương lai của mình. Các câu hỏi, thắc mắc của học sinh trong việc lựa ngành nghề đã được giảng viên trao đổi, giải đáp cụ thể.

Hội nghị tọa đàm là hoạt động định hướng nghề nghiệp bổ ích giúp cho các em có cơ sở để lựa chọn chính xác, có nhận thức đúng đắn đối với nghề nghiệp của mình; giúp các em giải đáp các băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường, chọn nghề.

 

 Ban Tuyên giáo Quận ủy