Tìm kiếm

  Album Ảnh

  Các chuyên mục

  văn hóa - xã hội

Giải thi đấu thể thao "Chào mừng 25 năm ngày thành lập quận Tây Hồ"
Ngày đăng 17/12/2020 | 10:36  | View count: 47

Sáng ngày 11/12/2020, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin& Thể thao Tây Hồ tổ chức thi đấu thể thao Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Tây Hồ. Tới dự có đồng chí Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đồng chí Phương Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn thể, phòng ban ngành chức năng quận, các đồng chí Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Giải thi đấu thể thao "Chào mừng 25 năm ngày thành lập quận Tây Hồ" là một trong các hoạt động thể thao truyền thống của CNVCLĐ quận Tây Hồ, nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, góp phần cải thiện và nâng cao thể lực, tinh thần cho CNVCLĐ. Năm nay giải được tổ chức với hai bộ môn kéo co và bóng đá. Giải thu hút trên 200 vận động viên đến từ Khối phường, Khối HCSN và lực lượng vũ trang.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các vận động viên thi đấu quyết tâm với thể hiện tinh thần thể thao cao thượng. Liên đoàn Lao động quận và Trung tâm Văn hóa thông tin & Thể thao Tây Hồ tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho các đội giành chức vô địch, giải nhất, nhì ba ở các nội dung thi đấu với tổng số kinh phí trên 30 triệu đồng.

 

Giải đấu được các cổ động viên và lãnh đạo các đơn vị đánh giá là một sân chơi lành mạnh tập hợp đông đảo CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, có tác dụng cổ vũ động viên, tạo nên khí thế sôi nổi trong thi đua lao động, học tập và công tác trong CNVCLĐ - LLVT trên địa bàn.

 

LĐLĐ quận