văn hóa - xã hội

Tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Tây Hồ lần thứ VI
Ngày đăng 14/09/2022 | 08:30  | View count: 74

Sáng ngày 13/9, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, quận Tây Hồ tiến hành tổng duyệt chương trình Lễ khai mạc Đại hội TDTT quận Tây Hồ lần thứ VI.

Dự buổi tổng duyệt có Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT quận lần thứ VI – Bùi Thị Lan Phương cùng các thành viên Ban Tổ chức, Tổ giúp việc Đại hội và gần 1.000 người tham gia các hoạt động diễu hành, biểu diễn văn nghệ phục vụ Lễ khai mạc.

Tại buổi tổng duyệt, đại biểu được theo dõi các bộ phận chuyên môn, lực lượng rước cờ Tổ quốc, đội rước cờ Đại hội, đội rước ảnh Bác Hồ, đội hồng kỳ  và các đoàn thể thao tham dự Đại hội lần lượt diễu hành vào sân cùng các nghi thức của Lễ Khai mạc. Tiếp đó, buổi tổng duyệt cũng chạy thử chương trình nghệ thuật - thể thao.

Kết thúc chương trình tổng duyệt, Ban chỉ đạo đã họp với Tổ giúp việc, các đoàn chuyên môn để nghe báo cáo những mặt còn hạn chế nhằm kịp thời chỉ đạo khắc phục để lễ khai mạc diễn ra đúng yêu cầu.

Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT quận lần thứ VI – Bùi Thị Lan Phương phát biểu chỉ đạo

Phát biểu rút kinh nghiệm sau buổi tổng duyệt, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT quận lần thứ VI – Bùi Thị Lan Phương ghi nhận những cố gắng của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Tây Hồ - đơn vị Thường trực, các bộ phận giúp việc cũng như các lực lượng tham gia để tổ chức Lễ khai mạc bảo đảm đúng yêu cầu đặt ra. Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT quận lần thứ VI - Bùi Thị Lan Phương cũng đề nghị, ngay sau buổi tổng duyệt, các đoàn, đơn vị chuyên môn tham gia trong Lễ khai mạc cần khắc phục những hạn chế, nhất là trong khâu diễu hành, biểu diễn văn nghệ, hệ thống âm thanh, ánh sáng và điều chỉnh kịch bản, lời bình bảo đảm cho Lễ khai mạc diễn ra thành công.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Tây Hồ lần thứ VI sẽ chính thức diễn ra vào lúc 08 giờ ngày 15/9 tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa  - Thông tin & Thể thao Tây Hồ./.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi tổng duyệt cho Lễ khai mạc:

Đội hồng kỳ tiến vào lễ đài

Màn biểu diễn võ thuật Taekwondo tại buổi tổng duyệt

Chương trình nghệ thuật hứa hẹn với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn

Trung tâm VH-TT&TT Tây Hồ