văn hóa - xã hội

Gần 200 vận động viên tham gia Lễ khai mạc Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2022.
Ngày đăng 28/09/2022 | 15:52  | View count: 348

Sáng ngày 28/9, Quận Tây Hồ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2022 với sự tham gia của gần 200 vận động viên thi đấu thành tích cao, đại diện cho các đơn vị khối trường học, CNVC lao động trên địa bàn.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 28/9, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao đã diễn ra Lễ khai mạc Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô và các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới Lễ khai mạc Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Mai Thị Kim Thoa - Phó Tổng Biên tập báo Hà Nội mới; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Đại diện phòng Quản lý TDTT Sở VH&TT Hà Nội; đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, Trưởng ban Tổ chức giải chạy báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2022; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của Quận, lãnh đạo 08 Phường, Ban Giám hiệu các trường học, cán bộ làm công tác TDTT trên địa bàn quận.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết: Giải chạy Báo Hà Nội mới là hoạt động hàng năm của cán bộ, nhân dân quận Tây Hồ nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, nhân dân lao động trên địa bàn. Đây cũng là sự kiện thể thao truyền thống của thành phố Hà Nội nói chung và quận Tây Hồ nói riêng.

Lãnh đạo quận tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Ngay sau Lễ khai mạc, gần 200 vận động viên của 22 đơn vị trên địa bàn quận thi đấu thành tích cao ở các nội dung chạy 600m, 800m.

Các vận động viên chuẩn bị tranh tài nội dung chạy 600m

Với tinh thần thi đấu “Thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến vì màu cờ sắc áo của đơn vị. BTC đã trao giải nhất cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại giải chạy Báo HNM lần thứ 47 vì hòa bình quận Tây Hồ năm 2022, cụ thể:

- Giả i c á nhân: Nguyễn Bá Hoàng Giang (THPT Chu Văn An), Dương Thị Huyền Anh (Trung tâm GDNN - GDTX), Lê Hồng Hổ (THCS An Dương), Đỗ Bảo Hân (THCS An Dương), Phạm Bình Linh (Phường Quảng An), Lý Thị Na (Phường Nhật Tân).

- Giải tập thể:

+ Giải nhất đồng đội Nam: THCS Xuân La, Trung tâm GDNN – GDTX, Phường Quảng An.

+ Giải nhất đồng đội Nữ: THCS Đông Thái, Trung tâm GDNN – GDTX, Phường Quảng An.

Trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao

Trung tâm VHTT&TT Tây Hồ