Hà Nội, Thứ 4, 01/05/2024

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ trao 02 quyết định về công tác cán bộ

Thứ 2, 15/04/2024 | 21:03 | Lượt xem: 1,153

Sáng ngày 15/4, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ chủ trì và trao quyết định về công tác cán bộ đối với UBND phường Yên Phụ và Ban quản lý Chợ quận.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến – Chủ tịch UBND quận trao 02 quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, cụ thể như sau:

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận trao quyết định cho đồng chí Lê Hoài Nam - Chủ tịch UBND phường Yên Phụ

Quyết định số 436/QĐ-UBND ngày 12/4/2024 của UBND quận về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, nhiệm kỳ 05 năm (2024-2029);

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận trao quyết định cho đồng chí Tưởng Đỗ Huy - Phó Trưởng Ban quản lý Chợ quận

Quyết định số 438/QĐ-UBND ngày 12/4/2024 của UBND quận về việc điều động, bổ nhiệm ông Tưởng Đỗ Huy, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban quản lý Chợ quận Tây Hồ, thời hạn 5 năm (2024-2029);

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đình Khuyến đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm tích cực và sự phấn đấu của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hội nghị. Các đồng chí lãnh đạo quận mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường vận dụng kinh nghiệm công tác của mình, cập nhật, trau dồi kiến thức chuyên môn, nắm bắt tình hình thực tế tại đơn vị mới thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo quận cũng đề nghị các phòng, các đơn vị tạo đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện để các đồng chí về nhận nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Hoài Nam - Chủ tịch UBND phường Yên Phụ phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hội nghị, đồng chí Lê Hoài Nam – Chủ tịch UBND phường Yên Phụ cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Quận. Đồng thời khẳng định quyết tâm sau khi nhận nhiệm vụ sẽ bắt tay ngay vào công việc để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trung tâm VH-TT & TT Tây Hồ