Hà Nội, Thứ 4, 01/05/2024

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ 7, 06/04/2024 | 08:27 | Lượt xem: 1,059
Sáng ngày 05/4, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ chủ trì và trao 06 quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Hoàng Tuấn Anh – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó ban Tổ chức Quận ủy cùng lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị có cán bộ quản lý được trao quyết định.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Quận, ông Đỗ Thanh Tùng - Trưởng phòng Nội vụ quận công bố Quyết định số 1614-QĐ/QU ngày 01/4/2024 của Quận ủy Tây Hồ về việc  chuẩn y kết quả bầu Bí thư Chi bộ cơ quan phòng Tư pháp quận khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025 đối với đồng chí Tăng Tuấn Cường; đồng thời, công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các đơn vị: Thanh tra, phòng Tư pháp, phòng LĐTB&XH, phòng Tài nguyên môi trường và trường Mầm non An Dương. Cụ thể:

Đồng chí Đỗ Thanh Tùng - Trường phòng Nội vụ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Quyết định số 388/QĐ-CTUBND ngày 02/4/2024 của UBND quận quyết định về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Phương Lan, Phó Chánh Thanh tra quận, giữ chức vụ Chánh Thanh tra quận, thời hạn 5 năm (2024-2029);

Quyết định số 370/QĐ-CTUBND ngày 29/3/2024 của UBND quận quyết định về việc bổ nhiệm ông Tăng Tuấn Cường, Phó phòng Tư pháp quận, giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp quận, thời hạn 5 năm (2024-2029).

Quyết định số 369/QĐ-CTUBND ngày 29/3/2024 của UBND quận quyết định về việc điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó phòng kinh tế quận, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐTB&XH quận, thời hạn 5 năm (2024-2029).

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Quyết định số 369/QĐ-CTUBND ngày 29/3/2024 của UBND quận quyết định về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Linh, chuyên viên phòng Tài nguyên môi trường quận, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên môi trường quận, thời hạn 5 năm (2024-2029).

Quyết định số 371/QĐ-CTUBND ngày 29/3/2024 của UBND quận quyết định về việc điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Bích Huyền, Hiệu trưởng trường Mầm non An Dương, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận, thời hạn 5 năm (2024-2029).

Quyết định số 403/QĐ-CTUBND ngày 04/4/2024 của UBND quận quyết định về việc giao bà Phan Thị Nhi, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non An Dương, phụ trách trường Mầm non An Dương kể từ ngày 29/3/2024 đến khi kiện toàn được chức danh Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận giao nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đình Khuyến đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm tích cực và sự phấn đấu của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hội nghị. Các đồng chí lãnh đạo quận mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường vận dụng kinh nghiệm công tác của mình, cập nhật, trau dồi kiến thức chuyên môn, nắm bắt tình hình thực tế tại đơn vị mới thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo quận cũng đề nghị các phòng, các đơn vị tạo đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện để các đồng chí về nhận nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Phương LAn - Chánh Thanh tra quận nhận nhiệm vụ được giao

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Phương Lan - Chánh Thanh tra quận cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Quận. Đồng thời khẳng định quyết tâm sau khi nhận nhiệm vụ sẽ bắt tay ngay vào công việc để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trung tâm VH-TT & TT Tây Hồ