Hà Nội, Thứ 6, 03/05/2024

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận Tây Hồ

Thứ 3, 09/04/2024 | 20:20 | Lượt xem: 193

Ngày 09/4/2024, Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận.

Tham dự Hội nghị bàn giao có Đại tá Đào Văn Nhận - Ủy viên BTV Đảng ủy Bộ Tư lệnh, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo các Ban, ngành quận và các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy, cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ.

Lãnh đạo Bộ Tư lện Thủ đô cùng lãnh đạo Quận Tây Hồ tặng hoa Thượng tá Phạm Thanh Cương và Thượng tá Nguyễn Đình Thắng

Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc bổ nhiệm cán bộ: Theo đó, đồng chí Thượng tá Phạm Thanh Cương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ được bổ nhiệm chức vụ Phó Tham mưu trưởng Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Thắng - Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ.

Tại Hội nghị, Thượng tá Phạm Thanh Cương trình bày báo cáo bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận cho Thượng tá Nguyễn Đình Thắng trên các mặt công tác: Quân sự, quốc phòng địa phương; Hậu cần, kỹ thuật và tài chính; các nhiệm vụ năm 2024 đang triển khai.

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy,  Chủ tịch UBND quận đề nghị trên cương vị mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, phát huy truyền thống của lực lượng vũ trang quận Tây Hồ; bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Nghị quyết của Quận ủy Tây Hồ, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện, đồng bộ các mặt công tác quốc phòng. Tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phương pháp phong cách lãnh đạo, khẳng định vị trí năng lực của bản thân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đào Văn Nhận, UVBTV Đảng ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại hội nghi

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Đại tá Đào Văn Nhận, UVBTV Đảng ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đề nghị, trên cương vị công tác mới, hai đồng chí phát huy kinh nghiệm, tích cực tham mưu cho thủ trưởng đơn vị và cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ. Góp phần xây dựng lực lượng vũ trang Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, xây dựng lực lượng vũ trang quận Tây Hồ ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, hai đồng chí được nhận nhiệm vụ mới gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Quân đội, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cùng lãnh đạo quận Tây Hồ và xin hứa dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hai đồng chí cũng tiến hành ký kết biên bản bàn giao nhiệm vụ.

Phan Long – Quân sự quận