Hà Nội, Thứ 4, 01/05/2024

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH quận Tây Hồ

Thứ 3, 02/04/2024 | 23:01 | Lượt xem: 354
Ngày 2/4/2024, tại trụ sở BHXH quận Tây Hồ, Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Vũ Đức Thuật đã chủ trì Lễ công bố, trao Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Giám đốc BHXH quận Tây Hồ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Lan Hương, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ Tây Hồ.

Giám đốc BHXH Thành phố Hà Nội đã có quyết định luân chuyển và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Giám đốc BHXH quận Bắc Từ Liêm giữ chức vụ Giám đốc BHXH quận Tây Hồ kể từ ngày 01/4/2024. Theo đó, đồng chí Nguyễn Dương, Giám đốc BHXH quận Tây Hồ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc BHXH quận Bắc Từ Liêm.

Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Vũ Đức Thuật chủ trì buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc BHXH quận Tây Hồ, đồng chí Vũ Đức Thuật, Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội đánh giá đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình là cán bộ lãnh đạo quản lý nữ giàu kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí công tác ngay từ ngày đầu thành lập Ngành BHXH Việt Nam như: kế toán, kế toán trưởng, Phó Giám đốc rồi Giám đốc BHXH quận Bắc Từ Liêm. Dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, đồng chí luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Vũ Đức Thuật trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc BHXH quận Tây H

Đồng chí Vũ Đức Thuật yêu cầu tân Giám đốc BHXH quận Tây Hồ tiếp tục phát huy thế mạnh, kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể Ban Giám đốc BHXH quận Tây Hồ đoàn kết, thống nhất trong nhận thức và hành động để lãnh đạo, điều hành, dẫn dắt đơn vị tiếp tục là một trong những lá cờ đầu của ngành BHXH thành phố.

Lãnh đạo BHXH thành phố và lãnh đạo Quận uỷ Tây Hồ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình bày tỏ niềm vinh dự trước sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội và lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận Tây Hồ khi giao đồng chí cương vị mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, tâm huyết, trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của BHXH quận Tây Hồ phát huy truyền thống, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được BHXH thành phố, Quận ủy, UBND quận giao phó.

BTCQU