Quận Tây Hồ: Công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê

Thứ 2, 11/03/2024 | 10:22 | Lượt xem: 1,037
Ngày 06/3/2024, Quận Tây Hồ tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê đối với đồng chí Phạm Quang Hoà – chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch quận.

Tham dự Hội nghị các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; Trần Lan Hương, UVBTV Quận uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ; Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí là lãnh đạo Phòng Nội vụ; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phường Thuỵ Khuê.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận uỷ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Quang Hoà - chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch quận làm Phó Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê

Tại Quyết định số 1579 - QĐ/QU, ngày 01/3/2024, Ban Thường vụ Quận uỷ quyết định điều động đồng chí Phạm Quang Hoà, sinh ngày 13/12/1981, chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch quận đến nhận công tác tại phường Thuỵ Khuê, chỉ định đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Thuỵ Khuê khoá XIII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Tại Quyết định số 235/QĐ-CTUBND, ngày 05/3/2024, Uỷ ban nhân dân quận Tây Hồ đã điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Quang Hoà giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê.

Lãnh đạo Quận uỷ, UBND quận tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Hoà - Tân Phó Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng đồng chí Phạm Quang Hoà và chúc mừng phường Thuỵ Khuê đã kiện toàn được chức danh Phó Chủ tịch UBND phường. Đồng chí cũng đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm thực thi nhiệm vụ trong thời gian qua của đồng chí Phạm Quang Hoà và tin tưởng rằng, với trọng trách mới được Ban Thường vụ Quận uỷ giao phó, đồng chí Hoà sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và những kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Quang Hoà phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Đồng chí Phạm Quang Hoà cũng trân trọng cảm ơn lãnh đạo quận Tây Hồ đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho đồng chí. Tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Hoà cũng hứa, trên cương vị mới sẽ nỗ lực hết mình và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo và nhân viên, người lao động phường Thuỵ Khuê để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trung tâm VHTT&TT Tây Hồ