Quận Tây Hồ: trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ 3, 27/02/2024 | 22:23 | Lượt xem: 667
Chiều ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ chủ trì và trao quyết định cán bộ. Tham dự có đồng chí Trần Lan Hương – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Hoàng Tuấn Anh – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị có cán bộ quản lý được trao quyết định.

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Trần Lan Hương – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ: điều động đồng chí Hoàng Xuân Sáng – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ, chỉ định tham gia cấp ủy, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận, nhiệm kỳ 2023-2025; Chỉ định đồng chí Dương Thanh Hải công chức UBND phường Quảng An tham gia BCH Đảng bộ phường Quảng An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chuẩn y kết quả bầu Phó Bí thư Chi bộ cơ quan phòng Nội vụ quận khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025 đối với đồng chí Nguyễn Thị Vũ Thủy – Phó Trưởng phòng Nội vụ quận; Chuẩn y kết quả bầu Phó Bí thư Chi bộ cơ quan phòng Tài chính – Kế hoạch quận khóa I, nhiệm kỳ 2023-2025 đối với đồng chí Lưu Thị Thúy Quỳnh – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận.

Bà Trần Lan Hương - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chúc Quận ủy công bố các quyết định của BTV Quận ủy

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Quận, bà Nguyễn Thị Vũ Thủy - Phó Trưởng phòng Nội vụ quận công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ và UBND phường Quảng An.

Quyết định số 190/QĐ-CTUBND ngày 22/02/2024 của UBND quận quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Xuân Sáng, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ, thời hạn 5 năm (2024-2029);

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận trao quyết định điều động, bô nhiệm cán bộ

Quyết định số 192/QĐ-CTUBND ngày 22/02/2024 của UBND quận quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Trần Hoàng, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ, đến thời điểm  đủ tuổi nghỉ hưu (01/2026);

Quyết định số 191/QĐ-CTUBND ngày 22/02/2024 của UBND quận quyết định về việc bổ nhiệm ông Dương Thanh Hải, công chức Văn phòng – Thống  kê phường Quảng An, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Quảng An, thời hạn 5 năm (2024-2029).

Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đình Khuyến đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm tích cực và sự phấn đấu của các đồng chí được chỉ định, điều động, bổ nhiệm tại hội nghị. Các đồng chí lãnh đạo quận mong muốn trên cương vị công tác mới, 05 đồng chí được chỉ đinh, điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường vận dụng kinh nghiệm công tác của mình, cập nhật, trau dồi kiến thức chuyên môn, nắm bắt tình hình thực tế tại đơn vị mới thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo quận cũng đề nghị các phòng, các đơn vị tạo đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện để các đồng chí về nhận nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Xuân Sáng - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT phát biểu tại hội nghị

Thay mặt các đồng chí được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Sáng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Quận. Đồng thời khẳng định quyết tâm sau khi nhận nhiệm vụ sẽ bắt tay ngay vào công việc để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Trung tâm VH-TT & TT Tây Hồ